เมียหลวง 2022

เมียหลวง EP.5 The Wife ย้อนหลัง 16 ม.ค. 66 ตอนที่ 5

ดูละคร เมียหลวง EP.5 2022 The Wife โดย CHANGE2561 ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ตอนแรก ถึง ตอนจบ ดูสด ออนไลน์ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:00 น. ทาง WeTV

เรื่องราวความรักของชายมากรัก และ ปัญหาของเมียน้อย ในศึกการแย่งชิงกัน งานนี้มาดูกันว่า เมียหลวง ตัวจริง นั้นจะจัดการกับปัญหานี้ยังไง ห้ามพลาดในซีรีส์ เมียหลวง

เมียหลวง แสดงนำโดย ตั๊ก บงกช, นิว วงศกร และ พิม พิมประภา

เรื่องย่อ เมียหลวง 2022

ดร.วิกันดา (ตั๊ก บงกช) เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของ ดร.ภาคภูมิและดร.สุพรรณษา ซึ่งเป็นเจ้าของมหาวิทยลัยเอกชื่อดัง ดร.วิกันดา ได้แต่งงานกับ ดร.อนิรุทธิ์ (นิว วงศกร) ด็อกเตอร์หนุ่มที่มีทั้งเสน่ห์และความหล่อทั้งภายนอกและภายใน แถมยังเก่งรอบด้านอีกด้วย แต่เรื่องราวไม่ได้สวยหรูอย่างที่หลายๆคนมองเข้ามา เมื่อ อนิรุทธิ์ ได้สร้างความเจ็บปวดหัวใจอย่างมากให้กับ ดร.วิกันดา เมื่อมีผู้หญิงเดินมาบอกกับเธอว่า เธอท้องกับอนิรุทธิ์ และ คือผู้หญิงคนที่เป็นสาวเสิร์ฟในร้านอาหารที่ ดร.อนิรุทธิ์ ขอ ดร.วิกันดา แต่งงาน และยังมีเรื่องราวชู้สาวอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น นวล (เจนิส เจณิสตา) สาวใช้ในบ้าน ที่อยากมีชีวิตที่ดีกว่า แต่ผิดกับ อรอินทร์ (พิม พิมประภา) สาวนักเรียนนอกสุดมั่น ที่เข้ามาตีสนิทกับ อนิรุทธิ์และวิกันดา เพราะหวังต้องการใกล้ชิดกับ อนิรุทธิ์ เพราะต้องการมาแทนที่ของ วิกันดา ทำให้เรื่องราวของการแย่งชิง และ ความสัมพันธ์ของ เมียน้อย และ เมียหลวง ได้เริ่มต้นขึ้น

เรื่องราวของความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ทั้ง เมียหลวง และ เมียน้อย สุดท้ายแล้วบทสรุปจะเป็นแบบไหน ติดตามชมได้ ทาง WeTV ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:00 น. ห้ามพลาดชม

Video เมียหลวง EP.5 ย้อนหลัง