หนังรักเรื่องที่แล้ว EP.5 10 Years Ticket 28 ธ.ค. 65

ดูซีรีส์ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket EP.5 วันที่ 28 ธันวาคม 2565 ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25

ดูซีรีส์ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket EP.5 วันที่ 28 ธันวาคม 2565 ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25

หนังรักเรื่องที่แล้ว นักแสดง โอม ภวัต จิตต์สว่างดี, ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket

ภูเขา (โอม-ภวัต) เด็กชายที่ได้เติบโตมาในครอบครัวที่ทำธุรกิจหนังกลางแปลง ภูเขา นั้นได้เสียพี่ชายของเขาไป เพราะว่าพี่สาวของ ของขวัญ (ตู-ต้นตะวัน) ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของปี 2556 ซึ่งเป็นวันฉายหนังครั้งสุดท้ายของครอบครัวของเขา แทนที่จะเป็นวันที่น่าประทับใจและชวนคิดถึง แต่วันนี้กลับเป็นวันที่สร้างบาดแผลที่ฝังลึกลงในหัวใจของเขาจนมาถึงปัจจุบัน ทั้งครอบครัวของขวัญ และ ภูเขา นั้นเปรียบเสมือนเพื่อนบ้านและเพื่อนรักกัน และ ของขวัญก็เป็นเหมือนรักครั้งแรกของ ภูเขา เช่นกัน ความสูญเสียในครั้งนี้ ทั้งให้ครอบครัวของภูเขา เหมือนพังทลายลงไป ไม่ว่าจะรายได้ที่สูญเสียไปอย่างมากมาย และ พ่อแม่ก็แยกทางกัน จนมาถึงปัจจุบัน ภูเขา และ ของขวัญ ต่างก็วนกลับมาเจอกันอีกในตอนเรียน ม.ปลาย ที่โรงเรียนที่ดีที่สุดของจังหวัด และการกลับมาครั้งนี้ ทั้งสองคนนั้นไม่ยอมกันต่างคนต่างสู้เพื่อครอบคัวของตัวเอง จนกลายเป็นความเกลียดชังกัน มาดูกันว่าพวกเขานั้นจะสามารถกลับมาคืนดีและรักกันอีกได้หรือไม่ ห้ามพลาดชม

มาติดตามชมกันว่า ทั้งของขวัญ และ ภูเขา ทั้งคู่จะสามารถกลับมาคืนดีกันได้อีกหรือไม่ ติดตามชมในซีรีส์ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25

Video หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket EP.5 ย้อนหลัง

ลิงค์ดู หนังรักเรื่องที่แล้ว EP.5 ย้อนหลัง