ลายกินรี EP.14 ย้อนหลัง 6 ธันวาคม 2565 ตอนที่ 14

ดูละคร ลายกินรี EP.14 วันที่ 6 ธันวาคม 2565 ตอนที่ 14 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ล่าสุด ดูสด ออนไลน์ เจ้าจอมกินรีได้เอาชีวิตของ จวง นั้นไม่ต่อรองจั่น

ดูละคร ลายกินรี EP.14 วันที่ 6 ธันวาคม 2565 ตอนที่ 14 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ล่าสุด ดูสด ออนไลน์ เจ้าจอมกินรีได้เอาชีวิตของ จวง นั้นไม่ต่อรองจั่น

เรื่องย่อ ลายกินรี EP.14

เจ้าจอมกินรีได้เอาชีวิตของ จวง นั้นไม่ต่อรองเพื่อที่จะให้จั่นนั้นทำตามที่เจ้าจอมกินรีต้องการ ไม่เว้นแม่แต่การฆ่าคน ในตอนนี้คณะสืบสวน นั้นก็พยายามที่จะหาเบาะแสเกี่ยวกับการตายของกปิตันปอล จนได้ตัวผู้ต้องสงสียมาแล้วซึ่งอาจจะเชื่อมโยงไปถึงเจ้าของผ้าลายกินรี ในขณะที่การสืบคดีใกล้ได้ความจริงเข้าไปทุกที ชีวิตของพุดซ้อนนั้นก็ยิ่งอยู่ในความอันตราย ทำให้หลวงอินทร์นั้นอดที่จะเป็นห่วงไม่ได้ แต่ว่าคนร้ายก็ยังหาโอกาสที่จะบุกไปสังหารพูดซ้อนถึงเรือน

เรื่องย่อ ลายกินรี

ณ กรุงเทพทวารวดีศรีอยุธยา หมอโหนด เป็นผู้ที่ชาวบ้านเคารพนับถือและเชื่อมั่นในตัวหมอมาก หมอโหนด มีบุตร 2 คน คือ มีผู้เป็นพี่ชายและพุดซ้อนผู้เป็นน้องสาว อยู่ๆวันหนึ่งหมอโหนดคนสำคัญของชาวบ้านล้มป่วยและเสียชีวิตในต่อมา ชาวบ้านมุกคนสิ้นหวัง เพราะไม่มีหมอรักษา แต่ด้วยความเก่งของพุดซ้อม จึงสืบทอดความเป็ฯหมอยาต่อจากพ่อ แต่กลัวชาวบ้านไม่เชื่อถือที่หมอเป็นผู้หญิง เลยใช้ชื่อหมอ มี ผู้เป็นพี่ชายบังหน้

เรื่องราวของสองพี่น้องกำลังจะเริ่มขึ้น คืนหนึ่งพุดซ้อน แอบไปเห็นผัวเมียคู่หนึ่งกำลังตกปลาอยู่ที่คลอง แต่สิ่งที่แปลกคือ สิ่งที่ผัวเมียสองคนนั้นได้ ไม่ใช่ปลา แต่ดันเป็พศพฝรั่ง หลังจากพุดซ้อนเห็นศพรู้เลยว่า ชายฝรั่งผู้นี้เสียชีวิตก่อนที่จะตกน้ำ ชายผ็นี้แต่งกายคล้ายสตรี และนุ่งผ้าซิ่นยาวลายกินรี ซึ่งเป็นผ้านุ่งที่ใช้ในวังเท่านั้น จึงเป็นข้อสังสัยมากๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น

ติดตามกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชม ในละคร ลายกินรี ห้ามพลาดทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.