มัดหัวใจยัยซุปตาร์

มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.2 ย้อนหลัง 2 ธ.ค. 65 ตอนที่ 2

ดูละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.2 วันที่ 2 ธันวาคม 2565 ช่อง 3HD ย้อนหลัง ทุกตอน เต็มเรื่อง ดูสดออนไลน์ ล่าสุด เรื่องราวของนางแบบตัวแม่อย่าง วา และ ช่างแต่งหน้าส่วนตัวอย่าง กั๊ต

[adinserter block=”1″]

นักแสดงนำ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ : กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.2

เรื่องราวของนักแสดง และ นางแบบตัวแม่อย่าง คุณวา หรือ วาสิตา เธอนั้นอิทธิพลต่อสื่ออย่างมาก เพราะว่าไม่ว่าทำอะไรก็มักจะเป็นที่สนใจอยู่เสมอ และเรื่องหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของเธอและ รชานนท์ ซึ่งเป็นหนุ่มหล่อไฮโซ และเป็นลูกชายของ นันทพร ซึ่งทั้งสองมีแผนจะแต่งงานกันเร็วๆนี้

แต่แล้วก็เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นเมื่อปรายฟ้า นางแบบสาวรุ่นน้องของวา ได้มาบอกกับวา ว่ารชานนท์คือสามีของเธอ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับวา ทุกอย่างจะอยู่ในสายตาของ รัฐกร หรือ กั๊ต เสมอ เพราะทั้งสองนั้นเกิดมาในบ้านเดียวกัน กั๊ต นั้นเป็นญาติของ ป้ารัณ ที่เลี้ยงวามาตั้งแต่เด็กๆหลังจากที่แม่ของวาได้เสียชีวิตไป กั๊ต ได้คอยดูแลและปลอบใจวาอยู่เสมอ แต่เกิดเรื่องขึ้นเพราะว่าวันหนึ่งวานั้นได้ดื่มเหล้าจนเมาไม่ได้สติ จนทำให้วาและกั๊ต ได้ทำเรื่องที่ทั้งคู่นั้นคาดไม่ถึง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร กั๊ต และ วา จะต้องพบเจอกับเรื่องราวอะไรต่อไปบ้าง มาติดตามชมกันไปพร้อมๆกัน

เรื่องย่อละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์

เรื่องราวของ วาสิตาหรือวา เธอนั้นเป็นซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย เธอได้สูญเสียแม่ของเธอไปก็คือ วาปี แต่วานั้นก็ยังได้รับการดูแลเลี้ยงดูอย่างดีจาก ป้ารัญญา และรินญา ลูกสาว และมี รัฐกร หรือกั๊ต อาศัยอยู่ในบ้านด้วย ทุกคนเติมโตมาด้วยกัน วารักกั๊ตเหมือนกับลูกชายคนหนึ่ง กั๊ต เป็นช่างแต่งหน้าคู่ใจให้กับวาด้วย ซึ่งภายนอกของกั๊ตนั้นเหมือนกับผู้ชายสายหวานแต่จริงๆแล้ว หัวใจของ กั๊ต นั้นมีวาสิตาเพียงคนเดียวเท่านั้น

ติดตามชม มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ได้ ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD แต่สำหรับแฟนๆละครที่พลาดชม สามารถดูย้อนหลัง ตอน ล่าสุด ได้ทางอินเทอร์เน็ต และ ติดตามอ่านเรื่องย่อ ได้ทาง Kidteung.com

[adinserter block=”1″]

Video มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.2 ย้อนหลัง

ลิงค์ดู มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.2 ย้อนหลัง