คุณชาย

คุณชาย EP.17 ย้อนหลัง 28 พฤศจิกายน 2565 ตอนจบ

ดูละคร คุณชาย EP.17 (ตอนจบ) วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ย้อนหลัง ล่าสุด เมื่อชีวิตของเจ้าสัวซ่ง และ เทียน ในตอนนี้กำลังเป็นอันตราย จากความบ้าคลั่งของเจ้าสัวหม่า

เรื่องย่อ คุณชาย ช่อง ONE

เรื่องราวความรักซ่อนเร้นที่ไม่อาจลงเอย ระหว่าง คุณชาย กับ นักฆ่า เมื่อ เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) พี่ใหญ่แห่งสมาคมห้ามังกร ตัดสินใจวางมือจากธุรกิจทั้งหมด พร้อมเตรียมแต่งตั้ง เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) ลูกชายคนโตที่เกิดจาก ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) เมียใหญ่ ขึ้นสืบทอดกิจการแทน แต่เรื่องกับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อจันทร์ (เป้ย ปานวาด) เมียรองไม่พอใจเพราะเห็นว่า หยาง (ตงตง กฤษกร) ลูกชายของตนมีความสามารถมากกว่าจึงคิดหาทางขัดขวาง กลายเป็นสงครามแย่งชิง ตามมาด้วยโศกนาฏกรรม และเรื่องราวความรักต้องห้ามที่ถูกปิดกั้นระหว่าง เทียน กับ จิว นักฆ่ามือหนึ่ง

เรื่องย่อ คุณชาย EP.17ตอนจบ

เมื่อชีวิตของเจ้าสัวซ่ง และ เทียน ในตอนนี้กำลังเป็นอันตราย จากความบ้าคลั่งของเจ้าสัวหม่า งานนี้นายแม่ลี่และทุกคนในตระกูลซ่งนั้นต้องวางแผนช่วยกันแล้วในครั้งนี้ มาติดตามชมเรื่องราวบทสรุปเส้นทางความรักระหว่างเทียนและจิว ไปพร้อมๆกันว่าจะลงเอยแบบไหน ห้ามพลาดชม

ข้อมูลละคร คุณชาย

  • กำกับการแสดงโดย : วรวิทย์ ขัตติยโยธิน
  • นักแสดง : ธนภัทร กาวิละ, กฤษกร กนกธร, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, ปานวาด เหมมณี
  • ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20 .20 น.ทางช่อง One 31

เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชมละคร คุณชาย ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20 .20 น.ทางช่อง One 31 แต่สำหรับแฟนๆละครที่พลาดชมสามารถติดตามช่องทางการดูย้อนหลัง ละคร คุณชาย ได้ทาง Kidteung.com