ลายกินรี

ลายกินรี EP.11 ย้อนหลัง 28 พฤศจิกายน 2565 ตอนที่ 11

ดูละคร ลายกินรี 28 พฤศจิกายน 2565 EP.11 ตอนที่ 11 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ล่าสุด ดูสด ออนไลน์ใน จั่นได้พยายามหลบหนีและซ่อนตัวจาก หลวงอินทร์ และ เมอซิเออร์โรแบรต์

เรื่องย่อ ลายกินรี EP.11

จั่นได้พยายามหลบหนีและซ่อนตัวจาก หลวงอินทร์ และ เมอซิเออร์โรแบรต์ ที่พยายามจับตัวเขาอยู่ และก็สามารถหลบหนีไปได้อีกครั้ง หลังจากเกิดการทลายบ่อนครั้งใหญ่ ส่วนพุดซ้อนนั้นก็พยายามสืบหาเรื่องราวของการวางยาจากซินแซอาจารย์ของเธอ ซึ่งก็ยังไม่ได้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติมแต่สิ่งที่เธอรู้นั้นก็คือ ทำไมหลวงอินทร์จึงชังเธอนัก

เรื่องย่อ ลายกินรี

ณ กรุงเทพทวารวดีศรีอยุธยา หมอโหนด เป็นผู้ที่ชาวบ้านเคารพนับถือและเชื่อมั่นในตัวหมอมาก หมอโหนด มีบุตร 2 คน คือ มีผู้เป็นพี่ชายและพุดซ้อนผู้เป็นน้องสาว อยู่ๆวันหนึ่งหมอโหนดคนสำคัญของชาวบ้านล้มป่วยและเสียชีวิตในต่อมา ชาวบ้านมุกคนสิ้นหวัง เพราะไม่มีหมอรักษา แต่ด้วยความเก่งของพุดซ้อม จึงสืบทอดความเป็ฯหมอยาต่อจากพ่อ แต่กลัวชาวบ้านไม่เชื่อถือที่หมอเป็นผู้หญิง เลยใช้ชื่อหมอ มี ผู้เป็นพี่ชายบังหน้

เรื่องราวของสองพี่น้องกำลังจะเริ่มขึ้น คืนหนึ่งพุดซ้อน แอบไปเห็นผัวเมียคู่หนึ่งกำลังตกปลาอยู่ที่คลอง แต่สิ่งที่แปลกคือ สิ่งที่ผัวเมียสองคนนั้นได้ ไม่ใช่ปลา แต่ดันเป็พศพฝรั่ง หลังจากพุดซ้อนเห็นศพรู้เลยว่า ชายฝรั่งผู้นี้เสียชีวิตก่อนที่จะตกน้ำ ชายผ็นี้แต่งกายคล้ายสตรี และนุ่งผ้าซิ่นยาวลายกินรี ซึ่งเป็นผ้านุ่งที่ใช้ในวังเท่านั้น จึงเป็นข้อสังสัยมากๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น

ติดตามกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชม ในละคร ลายกินรี ห้ามพลาดทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.