ฟ้าทานตะวัน EP.19 ย้อนหลัง 26 พ.ย. 65 ตอนที่ 19

ดูละคร ฟ้าทานตะวัน EP.19 ย้อนหลัง 26 พฤศจิกายน 2565 ตอนที่ 19 ล่าสุด เรื่องราวของเพื่อนสนิท ที่ได้สัญญาว่าจะรักกันตลอดไป วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. Amarin TV

ดูละคร ฟ้าทานตะวัน EP.19 ย้อนหลัง 26 พฤศจิกายน 2565 ตอนที่ 19 ล่าสุด เรื่องราวของเพื่อนสนิท ที่ได้สัญญาว่าจะรักกันตลอดไป วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. Amarin TV

ฟ้าทานตะวัน เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนทั้ง 3 คน ประกอบด้วย เวหา นิทาน และ ตะวัน ที่โตมาพร้อมๆกัน และ ด้วยความที่ผูกผันสนิทสนมกัน ทั้ง 3 ได้ให้คำสาบานว่าพวกเขานั้นจะเป็นเพื่อนรักกันตลอดไป แต่กลับเกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นเปลี่ยนไป

เรื่องย่อ ฟ้าทานตะวัน

ฟ้าทานตะวัน เป็นเรื่องราวของ 3 เพื่อนรัก โดยเรื่องราวของ ตะวัน (เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ) นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่มีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอก หนุ่มหล่อเนื้อหอมเป็นที่หมายตาของสาวๆในแวดวงไฮโซ โดยตะวันนั้นเป็นลูกลายคนเดียวของ ฐากูร ที่เป็นเจ้าของ บริษัทเงินทุนยักษ์ใหญ่และอสังหาริมทรัพย์ อย่าง ฐากูร กรุ๊ป มีทั้งอำนาจ และ หน้าตาในสังคมอย่างมาก หลังจากตะวันกลับมา ตะวันได้มาตามหาเพื่อนที่โตมาด้วยกันอย่าง เวหา

เวหา (พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์) นั้นมีฐานะต่างกับ ตะวัน อย่างชัดเจน เวหานั้นเป็นลูกของ ดวงใจ ใช้ชีวิตอย่างลำบอก เพราะว่าพ่อของเวหานั้นเสียไปตั้งแต่เธอเกิด ดวงใจกัดฟันเลี้ยงลูกมาอย่างยากลำบาก ซึ่งงานสุดท้ายที่เธอได้ทำก็คือเป็นพนักงานทำความสะอาดให้กับฐากูรกรุ๊ป ดวงใจได้พบกับ ราตรี ภรรยาของฐากูร ซึ่งเห็นว่าเคยช่วยเหลือเธอจากเรื่องไฟไหม้ห้องเอกสาร และรู้ว่าดวงใจมีลูกวัยเดียวกัน เลยให้ ตะวัน และ เวหา เล่นด้วยกัน จนทั้งสองสนิทกัน โดยทั้งคู่ไม่รู้ว่าทั้งสองคนเป็นพี่น้องกัน แต่ทางด้าน ฐากูร นั้นไม่ชอบ เวหา อย่างเห็นได้ชัด ส่วนอีกคนที่ ตะวัน นั้นตามหาก็ยังมี นิทาน เพื่อนวัยเด็กของเขาเช่นกัน

นิทาน (มะปราง อลิสา ขุนแขวง) สถาปนิกสาว ซึ่งในตอนนี้เป็นเจ้าของบริษัทรับออกแบบเล็กๆอยู่เป็นของตัวเอง นิทาน ได้รู้จักกับ ตะวัน และ เวหา ทางด้านของนิทาน นั้นเป็นลูกของ ธีระ ซึ่งเป็นคนที่เคยทำงานกับ ฐากูร ในการรับตกแต่งและดูแลสวนของ ฐากูร นิทานนั้นชอบตาม ครรชิต ไปทำงานที่บ้านของ ฐากูร เลยได้พบกับ ตะวัน และ เวหา ทั้งสามคนนั้นสนิทกันมาก มีอะไรก็จะช่วยเหลือกันตลอด จนถึงวันที่ ตะวัน นั้นไปเรียนต่อต่างประเทศ เวหา ก็หนีออกจากบ้าน หลังจากที่ดวงใจ เสียชีวิตไป ส่วนนิทานนั้นไม่เคยที่จะหยุดตามหาเวหาเลย เพราะนิทานนั้นแอบชอบเวหา

และก็มีเรื่องราวที่ทำให้ทั้ง 3 คน ที่เคยสัญญาว่าจะเป็นเพื่อนที่ดี รักกันตลอดไปต้องสั่นคลอน ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง มาติดตามชมกันว่าเป็นเพราะอะไรที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้ง 3 เปลี่ยนไป และ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดในละคร ฟ้าทานตะวัน ห้ามพลาดชม

นักแสดง ฟ้าทานตะวัน

  • พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ แสดงเป็น เวหา
  • เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ  แสดงเป็น  ตะวัน
  • มะปราง อลิสา ขุนแขวง แสดงเป็น  นิทาน

ติดตามชมละคร ฟ้าทานตะวัน ไปพร้อมๆกัน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. Amarin TV อมรินทร์ทีวี โดย CHANGE2561 ห้ามพลาด แต่สำหรับแฟนที่พลาดชมในเวลาออกอากาศ ติดตามช่องทางย้อนหลังได้ที่ Kidteung.com

Video ฟ้าทานตะวัน EP.19 ย้อนหลัง

ลิงค์ดูย้อนหลัง ฟ้าทานตะวัน EP.19 เต็มเรื่อง