รากแก้ว

รากแก้ว EP.9 ย้อนหลัง 17 พฤศจิกายน 2565 ตอนที่ 9

ดูละคร รากแก้ว ตอนที่ 9 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง ดูสดออนไลน์ โรยทองทราย ได้ตัดสินใจเพื่อจะไปอยู่กับกัทลี เพื่อที่ต้องการให้ รังรอง ปรี๊ดแตก ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ ชารวี นั้นฉุนอย่างมาก

เรื่องราวของ โรยทองทราย สาวสวยที่โตมาอย่างไม่มั่นคง เปรียบเหมือนกับ รากแก้ว ที่ไม่แข็งแรง เพราะโดนเลี้ยงดูมาโดย รังรอง ซึ่งเป็นพี่สาวบุญธรรมของเธอ รังรองได้เลี้ยงดู โรยทองทราย ด้วยความรักที่มากเกินจริง และไม่ใช่แค่เป็นความรักอย่างพี่น้อง เพราะว่า รังรอง นั้นรัก ทราย แบบคู่รัก ไม่ว่าจะเป็น ความรักความหลงไหล ทำให้ ทราย นั้นโดย รังรอง นั้นควบคุมทุกอย่าง ไม่ให้ไปเจอผู้ชาย และได้ปลูกฝังว่าผู้ชายนั้นน่ากลัว ต้องแต่จำทำร้ายผู้หญิง

ปมปัญหาชีวิตที่เกิดขึ้นในสังคมของ รังรอง (คริส หอวัง) ผู้มีพระคุณที่ได้เลี้ยงดู โรยทองทราย (เก้า สุภัสสรา ธนชาต) มาตั้งแต่เด็ก แต่ในความรัก และ สถานะ ก็ไม่หอมหวานเท่ากับอิสรภาพของเธอ

นักแสดง รากแก้ว คริส หอวัง และ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ร่วมด้วย หลุยส์ สก๊อตต์, พีช พชร จิราธิวัฒน์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

เรื่องย่อ รากแก้ว EP.9

โรยทองทราย ได้ตัดสินใจเพื่อจะไปอยู่กับกัทลี เพื่อที่ต้องการให้ รังรอง ปรี๊ดแตก ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ ชารวี นั้นฉุนอย่างมาก และ ได้แสดงตัวตนที่แท้จริงออกมาในที่สุด ซึ่ง กิดา นั้นก็ได้เห็นตัวคนที่แท้จริงของ ชารวี แต่ยังทรายนั้นยังไม่ทันได้ย้ายไปอยู่ที่บ้านของกัทลีเลย กัทลี กลับเกิดอุบัติเหตุอาการหนักมาก ซึ่งทรายมั่นใจว่ารังรองนั้นต้องอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้อย่างแน่นอนเพราะว่ารังรองนั้นได้ประกาศออกไปว่า จะทำให้คนรอบข้างทรายนั้นพินาศทุกคน เพื่อทรายจะได้มาเป็นของเธอคนเดียวเท่านั้น

ติดตามชมละคร รากแก้ว โดย CHANGE2561 ออกอากาศ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.15 น. ทางช่อง 3 ห้ามพลาดชม