รากแก้ว

รากแก้ว EP.8 ย้อนหลัง 16 พฤศจิกายน 2565 ตอนที่ 8

ดูละคร รากแก้ว ตอนที่ 8 ย้อนหลัง ล่าสุด เต็มเรื่อง ดูสดออนไลน์ ทรายโกรธ และ แค้นมากเมื่อ รู้ว่ารังรองนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเตี่ย จึงเดินหน้าหาหลักฐาน

เรื่องราวของ โรยทองทราย สาวสวยที่โตมาอย่างไม่มั่นคง เปรียบเหมือนกับ รากแก้ว ที่ไม่แข็งแรง เพราะโดนเลี้ยงดูมาโดย รังรอง ซึ่งเป็นพี่สาวบุญธรรมของเธอ รังรองได้เลี้ยงดู โรยทองทราย ด้วยความรักที่มากเกินจริง และไม่ใช่แค่เป็นความรักอย่างพี่น้อง เพราะว่า รังรอง นั้นรัก ทราย แบบคู่รัก ไม่ว่าจะเป็น ความรักความหลงไหล ทำให้ ทราย นั้นโดย รังรอง นั้นควบคุมทุกอย่าง ไม่ให้ไปเจอผู้ชาย และได้ปลูกฝังว่าผู้ชายนั้นน่ากลัว ต้องแต่จำทำร้ายผู้หญิง

ปมปัญหาชีวิตที่เกิดขึ้นในสังคมของ รังรอง (คริส หอวัง) ผู้มีพระคุณที่ได้เลี้ยงดู โรยทองทราย (เก้า สุภัสสรา ธนชาต) มาตั้งแต่เด็ก แต่ในความรัก และ สถานะ ก็ไม่หอมหวานเท่ากับอิสรภาพของเธอ

นักแสดง รากแก้ว คริส หอวัง และ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ร่วมด้วย หลุยส์ สก๊อตต์, พีช พชร จิราธิวัฒน์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

เรื่องย่อ รากแก้ว EP.8

ทรายเสียใจอย่างหนัก หลังจากที่เตี่ยได้เสียไป และได้รู้ว่ารังรองนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเตี่ย ก็ยิ่งโกรธรังรองมากกว่าเดิม และแค้นมากขึ้นไปอีก ในขณะที่อยู่ในงานศพ ทรายได้เจอกับรังรอง ทางด้านของทรายจะไม่หนีอีกต่อไป เธอเปิดหน้าสู้และต้องการที่จะเอาหลักฐานว่ารังรองนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเตี่ย มาให้ได้

ริบดิน ได้ช่วยทรายในการหาหลักฐาน ส่วนทางด้านของ กิดา ได้มาส่งทรายที่หัวหิน และ ต้องรีบกลับเชียงใหม่โดยทันที เพราะรู้ว่า ชารวี นั้นได้เดินทางมาหากิดาที่เชียงใหม่ กิดา และ ชารวี เดินทางสวนกัน จึงไม่ได้เจอกัน ชารวีนั้นโมโหมากที่ไม่ได้เจอกับกิดา เธอเลยเดินทางกลับกรุงเทพด้วยความอารมณ์เสีย

ติดตามชมละคร รากแก้ว โดย CHANGE2561 ออกอากาศ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.15 น. ทางช่อง 3 ห้ามพลาดชม