สาปซ่อนรัก

สาปซ่อนรัก EP.13 ย้อนหลัง 17 ต.ค. 65 ตอนที่ 13

ดูละคร สาปซ่อนรัก EP.13 วันที่ 17 ตุลาคม 2565 ตอนที่ 13 ย้อนหลัง ล่าสุด ช่อง 3 เต็มเรื่อง หลังจากที่แคทนั้นได้ตายไปทำให้ทุกคนในครอบครัวพงษ์ปรีชาเสียใจและเศร้าอย่างมาก

เรื่องย่อละคร สาปซ่อนรัก EP.13

หลังจากที่แคทนั้นได้ตายไปทำให้ทุกคนในครอบครัวพงษ์ปรีชาเสียใจและเศร้าอย่างมาก และ พิศนั้นก็มั่นใจว่าหงษ์นั้นเป็นคนทำ ถึงกับประกาศออกไปเลยว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับหงษ์อีกแล้ว แต่เมื่อหลักฐานชิ้นสำคัญโผล่มาทำให้ ซันนั้นยิ่งมั่นใจเลยว่า หงษ์ เป็นฆาตกร

เรื่องย่อละคร สาปซ่อนรัก

การกลับมาลงจออีกครั้งของ ใหม่ เจริญปุระ ที่จะมาปะทะอารมณ์กับ แหม่ม คัทลียา อีกครั้ง ในละคร สาปซ่อนรัก กับเรื่องราวของ อาถรรพ์คำสาปแช่ง ที่ทำให้ ยินดีพงษ์ปรีชา นั้นไม่เหลือทายาทผู้ชายเลย จะมีเพียง ผู้หญิง และ แม่หม้ายเพียงเท่านั้น และ คำสาปนั้นก็เหมือนจะกลายเป็นจริง เพราะว่า เจ้าสัวพธู ซึ่งเป็นลูกชายคนสุดท้ายของ ตะกูล ยินดีพงษ์ปรีชา นั้นได้ตกตึกตาย โดยไม่รู้สาเหตุ ทำให้ ยินดีพงษ์ปรีชา นั้นเหลือเพียง สะใภ้สาว และ ลูกสาว งานนี้ จึงเกิด ศึกแย่งสมบัติกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาดชม

นักแสดงนำ สาปซ่อนรัก : ใหม่ เจริญปุระ, แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช, กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ และ ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

ติดตามชมละคร สาปซ่อนรัก ไปพร้อมๆกัน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD และติดตามชมย้อนหลัง ได้ทาง Ch3plus

Video สาปซ่อนรัก EP.13 ย้อนหลัง

ลิงค์ดูย้อนหลัง สาปซ่อนรัก ตอนที่ 13