ทะเบียนสมรส EP.4 Club Friday 14 ต.ค. 65 ตอนที่ 4

ดูคลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ ตอน ทะเบียนสมรส EP.4 Club Friday วันที่ 14 ตุลาคม 2565 ตอนที่ 4 เมื่อรุ้งนั้นได้รู้เรื่องราวที่ทำให้เธอนั้นช็อคอย่างไม่ทันตั้งตัว

ดูคลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ ตอน ทะเบียนสมรส EP.4 Club Friday วันที่ 14 ตุลาคม 2565 ตอนที่ 4 เมื่อรุ้งนั้นได้รู้เรื่องราวที่ทำให้เธอนั้นช็อคอย่างไม่ทันตั้งตัว

ทะเบียนสมรส นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, โม อมีนา พินิจ และ ท๊อป จรณ โสรัตน์ กับเรื่องราวของ ทะเบียนสมรส ที่เหมือนกัน โซ่ล่ามคอ และ ผู้หญิงสองคนที่มีรักเดียว เธอจะเลือกเส้นทางไหนให้กับชีวิตมาติดตามชมกัน

เรื่องย่อ ทะเบียนสมรส EP.14

เมื่อรุ้งนั้นได้รู้เรื่องราวที่ทำให้เธอนั้นช็อคอย่างไม่ทันตั้งตัว เมื่อรู้ว่าสามีของเธอนั้นมีผู้หญิงคนอื่นนั้นเก็บเอาไว้ที่บ้าน ส่วน นุช ก็ได้เดินหน้าประกาศว่าเธอนั้นคือ ภรรยาอีกคนของ กล้ารบ งานนี้ ทำเอา รุ้ง ต้องมาคุยกับกล้ารบ ว่าจะเลือกใคร ระหว่าง เธอ และ นุช มาดูกันว่าจะเป็นอย่างไรห้ามพลาด คืนนี้

เรื่องย่อ Club Friday TheSeries Love And Belief ความรักกับความเชื่อ ตอน ทะเบียนสมรส

เป็นเรื่องราวของ ผู้หญิงสองคน ระหว่าง แอนนา (โม อมีนา) และ ผู้หญิงอีกคน รุ้ง (แพนเค้ก เขมนิจ) ที่จดทำเบียนสมรส ที่มีชีวิตแตกต่างกัน ซึ่ง เรื่องของแอนนา เป็นหญิงสาวที่แต่งงานและจดทะเบียนสมรส อย่างถูกต้องทุกอย่าง จนมีอยู่วันหนึ่ง น้องสาวของสามีเธอได้โพสต์ลงโซเชียลว่า พี่ชายเธอจะแต่งงาน และ ซึ่งพี่ชายคนเดียวของเธอก็คือสามีของเธอ และ ความจริงก็ถูกเปิดเผย เมื่อ ทุกคนในบ้านของสามีก็รู้เห็นเป็นใจให้สามีของเธอจะไปแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน

ส่วนเรื่องราวของรุ้ง กับการจดทะเบียนสมรสแล้วก็จริง แต่ไม่มีโอกาสไปเจอกับครอบครัวของสามีเธอเลย จนความลับนั้นถูกเปิดเผยเมื่อเธอได้รู้ว่าสามีของเธอนั้นจริงๆแล้วยังใช้ชีวิตกับภรรยาเก่าอยู่ในบ้านของเขา จากคนที่เคยเป็นเมียหลวง เมื่อภรรยาเขารู้ ก็ได้มารุกรานเธอ กลับกลายเป็นเหมือนเมียน้อยทันที ทำให้รุ้นยอมที่จะหย่ากับสามี ทั้งๆที่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังจะมีลูก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามชมกันไปพร้อมๆกัน

ติดตตามชมได้ในซีรีส์ Club Friday The Series Love And Belief ความรักกับความเชื่อ ตอน ทะเบียนสมรส ห้ามพลาด ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ช่อง ONE31

Video ทะเบียนสมรส EP.4 ย้อนหลัง

ลิงค์ดู ทะเบียนสมรส EP.4 ย้อนหลัง