สาปซ่อนรัก

สาปซ่อนรัก EP.6 ย้อนหลัง 20 ก.ย. 65 ตอนที่ 6

ดูละคร สาปซ่อนรัก EP.6 วันที่ 20 กันยายน 2565 ตอนที่ 6 ย้อนหลัง ล่าสุด ช่อง 3 เต็มเรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างหนูหนิงและซันนั้นเริ่มไม่ดีจากความไม่ไว้ใจกันเรื่องของแม่

[adinserter block=”1″]

เรื่องย่อละคร สาปซ่อนรัก EP.6

ความสัมพันธ์ระหว่างหนูหนิงและซันนั้นเริ่มไม่ดีจากความไม่ไว้ใจกันเรื่องของแม่ ทางด้านของหงษ์นั้นทำตัวน่าสงสารเพื่อเรียกคะแนนจากลูกหวังจะทำลายซัน ส่วนซันนั้นก็ไม่ยอมปล่อยเรื่องการตายของพ่อแม่ ยังคงสืบต่อไปว่าเอะไรเป็นยังไง ซันเริ่มถึงทางตันเมื่อเจอแกงหม้อใหญ่จากหงส์

เรื่องที่บ้านยังไม่ทันเคลียร์ เรื่องนอกบ้านก็ยิ่งหนักกว่าเดิม เมื่อผลโหวตประธานตลาดออกมาว่าคะแนนเท่ากันในที่ประชุมผู้ถือหุ้น งานนี้จะเป็นอย่างไรมาติดตามชมกัน

เรื่องย่อละคร สาปซ่อนรัก

การกลับมาลงจออีกครั้งของ ใหม่ เจริญปุระ ที่จะมาปะทะอารมณ์กับ แหม่ม คัทลียา อีกครั้ง ในละคร สาปซ่อนรัก กับเรื่องราวของ อาถรรพ์คำสาปแช่ง ที่ทำให้ ยินดีพงษ์ปรีชา นั้นไม่เหลือทายาทผู้ชายเลย จะมีเพียง ผู้หญิง และ แม่หม้ายเพียงเท่านั้น และ คำสาปนั้นก็เหมือนจะกลายเป็นจริง เพราะว่า เจ้าสัวพธู ซึ่งเป็นลูกชายคนสุดท้ายของ ตะกูล ยินดีพงษ์ปรีชา นั้นได้ตกตึกตาย โดยไม่รู้สาเหตุ ทำให้ ยินดีพงษ์ปรีชา นั้นเหลือเพียง สะใภ้สาว และ ลูกสาว งานนี้ จึงเกิด ศึกแย่งสมบัติกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาดชม

นักแสดงนำ สาปซ่อนรัก : ใหม่ เจริญปุระ, แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช, กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ และ ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

ติดตามชมละคร สาปซ่อนรัก ไปพร้อมๆกัน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD และติดตามชมย้อนหลัง ได้ทาง Ch3plus

[adinserter block=”1″]

Video สาปซ่อนรัก EP.6 ย้อนหลัง

ลิงค์ดู สาปซ่อนรัก EP.6 ย้อนหลังเต็มเรื่อง