คือเธอ EP.16 ย้อนหลัง 8 กันยายน 2565 ตอนที่ 16

ดูละคร คือเธอ EP.16 Bad Romeo ย้อนหลัง 8 กันยายน 2565 ล่าสุด ตอนที่ 16 เรื่องย่อ เต็มเรื่อง ก้าวกล้าได้แต่งตั้งให้สามขิมเป็นประธานกรรมการบริหารโรงแรมแทนทรงศีล

ดูละคร คือเธอ EP.16 Bad Romeo ย้อนหลัง 8 กันยายน 2565 ล่าสุด ตอนที่ 16 เรื่องย่อ เต็มเรื่อง ก้าวกล้าได้แต่งตั้งให้สามขิมเป็นประธานกรรมการบริหารโรงแรมแทนทรงศีล

เรื่องย่อ คือเธอ EP.16

สายขิม และ ก้าวกล้า ได้เคลียร์ใจกันอีกครั้ง แต่ไม่ว่ายังไงก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรดีขึ้นเลย เพราะว่าต่างคนก็ต่างประชดกันอยู่ตลอด ทำให้ทั้งคู่นั้นไม่เข้าใจกันซะที ทางด้านสายขิมนั้นโดนก้าวกล้าเป่าหู และ หลักฐานเกี่ยวกับทรงศีล และ ก้าวกล้า ที่เปิดหน้าเป็นศัตรูกันอย่างชัดเจน

ก้าวกล้าได้แต่งตั้งให้สามขิมเป็นประธานกรรมการบริหารโรงแรมแทนทรงศีล ทำให้ทรงศีลนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากเพราะคิดว่าทุกคนรวมหัวกันปลดทรงศีลเพื่อจะตั้งคนอื่นขึ้นมาแทน

ทางด้านของเอเชียต้องการที่จะหยุดก้าวกล้าไม่ให้ยุ่งกับสายขิมอีก ก้าวกล้านั้นโดนตำรวจจับไปอีกครั้ง ข้อหาพยายามฆ่า ซึ่งคนที่อยู่เบื้องหลังก็คงไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คงจะเป็นเอเชียเช่นเคย งานนี้เกิดการสูญเสียเกิดขึ้นอีกครั้ง ก้าวกล้าดูเหมือนจะมาถึงทางตันอีกครั้งนึงในชีวิต เมื่อเข้ม และ เนท โดนจับตัวไป และ สุดท้าย ก็พบว่า ทั้งสองนั้นเสียชีวิตแล้ว

ติดตามชม เรื่องย่อเต็มเรื่อง และ ดูย้อนหลัง ได้ทาง Kidteung.com

นักแสดงนำ คือเธอ

  • ก้าวกล้า หรือ คาร์ล รามาน แสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ
  • สายขิม กิดาการ แสดงโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
  • ลิตา แสดงโดย ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง
  • ทรงศีล กิดาการ แสดงโดย แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี

เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชมละคร คือเธอ ได้ทางช่อง 3HD หมายเลข 33 ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. แต่สำหรับแฟนๆที่พลาดชมละคร คือเธอ ในเวลาออกอากาศ สามารถดูย้อนหลัง ได้ทาง คิดถึงดอทคอม

Video คือเธอ EP.16 ย้อนหลัง

ลิงค์ดูย้อนหลัง คือเธอ EP.16

ตอนต่อไป คือเธอ EP.17 ตอนจบ