กั๊กนักรักซะเลย

กั๊กนักรักซะเลย EP.4 ย้อนหลัง 31 สิงหาคม 2565 ตอนที่ 4

ดูละคร กั๊กนักรักซะเลย Don’t touch my dad EP.4 ย้อนหลัง 31 สิงหาคม 2565 ตอนที่ 4 ล่าสุดลันตา ตามไปตื้อเพชร และ ยืนยันว่าเธอนั้นจะมาขอคบกับเพชร ส่วนเพชรนั้นไม่เอาด้วย

ข้อมูลละคร กั๊กนักรักซะเลย Don’t touch my dad

  • แนวละคร : โรแมนติก-คอมมาดี
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36
  • ช่องทางดูย้อนหลังเต็มเรื่อง : ทรูไอดี
  • นักแสดง : ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล, โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และ นิโคล เทริโอ

เรื่องย่อ กั๊กนักรักซะเลย EP.4

ลันตา ตามไปตื้อเพชร และ ยืนยันว่าเธอนั้นจะมาขอคบกับเพชร ส่วนเพชรนั้นไม่เอาด้วย เพราะคิดว่า ลันตา นั้นเป็นแฟนกับบุริศร์ ขณะเดียวกัน ลันตาได้ไปสอนหนังสือที่โรงเรียนของ พลอย มุก และ โอปอล ทำให้ลันตานั้นสนิทกับเด็กๆทั้งสามโดยที่ไม่รู้ว่าเด็กๆทั้ง 3 คน คือลูกของเพชร เวลาเดียวกัน เพชรนั้นมีปัญหาต้องหาเงินมาให้เชอรี่ 5 หมื่นบาท ค่าที่เด็กๆนั้นไปก่อเรื่องจนของเสียหาย เลยได้ไปปรึกษากับ เล้ง กับ เบิ้ล ว่าจะหางานพิเศษทำ ทางด้านเล้งได้แนะนำให้ไปทำงานที่ผับของเขา ที่กำลังจะจัดงานโชว์พิเศษ ให้สาวๆเปย์เงินรางวัลให้ ซึ่งในงานนั้นก็มี เจ้าขา และ ซูซี่ ไปเที่ยวด้วย ส่วนทางด้านของลันตา นั้นก็ตามเพชรไปที่ร้านด้วย งานนี้โชว์พิเศษนั้นจะเป็นอย่างไร และ เพชรจะได้เงินเอาไปใช้หนี้หรือไม่นั้น ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อ กั๊กนักรักซะเลย Don’t touch my dad

ใครว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เรื่องราวของ เพชร วัลลพรรณ พ่อหมายลูกติด ที่ยังหล่อปิ๊งสุดฮอตอยู่ เพชร รักลูกสาว พลอย มุก และ โอปอล และหวง ลูกสาวทั้ง 3 มากๆ โดยเขานั้นได้ตั้งกฎเหล็กกับลูกๆขึ้นมาข้อหนึ่ง ก็คือ ห้ามไม่ให้ลูกนั้นมีความรักในวัยเรียนอย่างเด็ดขาด เพราะว่าเขานั้นเคยพลาดมีลูกก่อนที่จะเรียนจบ เขากลัวว่ากรรมจะตามมาถูกเขา โดยมาในรูปแบบของลูกๆ แต่ว่ากฎเหล็กที่เขาตั้งขึ้นมากลับย้อนมาทำร้ายเขาเอง เพราะลูกๆก็ตั้งกฎเหมือนกัน ว่าพ่อห้ามมีรักใหม่เด็ดขาด โดยลูกนั้นติดแฮชแท็กไว้คุณพ่อว่า #พ่อโสดห้ามจีบ งานนี้สาวๆเห็นเข้าก็หนีกันกระเจิงหมด เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้น เมื่อเพชร นั้นได้พบกับ ลันตา หญิงสาวสวย และ มีความมั่นใจสูง ได้เข้ามาทำให้หัวใจของเขานั้นเต้นแรงอีกครั้งหนึ่ง เพชรหวั่นไหวอย่างมากเลยแหกกฎของตัวเองทันที

แต่ความรักครั้งนี้ของเพชร นั้นมีอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะต้องคอยหลบๆซ่อนๆ อย่างกับคู่รักซุปตาร์ เพราะทางด้านของลันตา นั้นก็ดันเป็นที่หมายปองของเจ้านายเธออย่าง บุริศร์ ซีอีโอของบริษัทอีกต่างหาก และ กิตติพศ และ คุณหญิงลลนา พ่อแม่ของลันตา นั้นก็ระคาย ขวางสุดตัว ยิ่งแม่ลันตาเชื่อเรื่องชื่อมงคล ยิ่งรับไม่ได้กับนามสกุลของเพชร ก็คือ วันละพัน เทียบกับ ทรัพย์สมบัติอนันต์ ของบุริศร์ไม่ได้เลยแม้แต่นิด ทางด้านลูกๆเมื่อรู้ว่าพ่อมีแฟนใหม่ ต่างก็พากันประท้วงทันที และได้ตาม ตาจ๋า และ ยาจ๋า มาช่วยกีดกันอย่างสุดชีวิต ไม่ว่าลันตาจะเข้าหายังไงก็ไม่สามารถฝ่าด้านลูกๆได้เลย มีแต่ โอปอล ที่ยังเข้าใจพ่ออยู่บ้าง ไม่นับ พลอยที่เห็นพ่อมีแฟนเลยประชดพ่อด้วยการ คบกับ ฌอน นักกีฬาว่ายนี้สุดฮอตในโรงเรียน แต่ กวิน เพื่อนสนิทของพลอยก็คอยขวางไว้ไม่ให้คบเพราะ ฌอน นั้นเจ้าชู้

ความรักของเพชร และ ลันตา นั้นไม่ง่ายเลย มีเรื่องวุ่นวายมากมาย และ ยังวุ่นวายหนักขึ้นไปอีก เมื่อ ลูกๆ นั้นใช้ ขวัญข้าว ที่เป็นเพื่อนบ้าวสาวเรียบร้อย มาเป็นกิ๊กหลอกๆให้ลันตาเข้าใจผิด ส่วน บุริศร์ นั้นก็ยังคอยจะแทรกกลางระหว่าง ลันตา และ เพชร ตลอดเวลาจนต่างฝ่ายต่างหึงกัน แต่เพราะว่าความรักทั้งสองคนนั้นก็หันหน้าคุยกัน ปรับความเข้าใจจนจบลงด้วยดี ทางด้าน โรส เมียเก่าก็ยังโผล่มาทวง เพชร สามีเก่าคืออีก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร และ เพชร กับ ลันตา นั้นจะฝ่าอุปสรรคครั้งนี้ไปได้ยังไง ห้ามพลาดชม กั๊กนักรักซะเลย ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

Video กั๊กนักรักซะเลย EP.4 ย้อนหลัง

ลิ้งค์ดู กั๊กนักรักซะเลย ย้อนหลัง