ภูตแม่น้ำโขง

ภูตแม่น้ำโขง EP.3 ย้อนหลัง 26 ส.ค. 65 ตอนที่ 3

ดูละคร ภูตแม่น้ำโขง EP.3 วันที่ 26 สิงหาคม 2565 ตอนที่ 3 ย้อนหลัง ล่าสุด บัวผัน นั้นอาการไม่ดีขึ้นเลย ญาแม่คำแพง เลยได้ติดต่อสื่อสารกับนางแก้วพิมพา เพื่อขอให้ช่วยเหลือบัวผัน

[adinserter block=”1″]

เรื่องย่อ ภูตแม่น้ำโขง EP.3

บัวผัน นั้นอาการไม่ดีขึ้นเลย ญาแม่คำแพง เลยได้ติดต่อสื่อสารกับนางแก้วพิมพา เพื่อขอให้ช่วยเหลือบัวผัน หลังจากที่หมออัคนี ได้ช่วยบัวผันขึ้นมาจากแม่น้ำโขง และ ญาแม่คำแพงได้บอกว่าเจ้ากรรมนายเวรของ บัวผัน ก็คือ ภูตแม่น้ำโขง และตอนนี้ ภูตแม่น้ำโขง ต้องการเอาชีวิตบัวผัน ญาแม่คำแพงเตือนบัวผัน และ บุญเรือน ให้สวดอุทิศ ให้กับเจ้ากรรมนายเวร และ ให้ ช้องหมูป่า ซึ่งเป็นเครื่องรางกันผีเอาไว้ให้ ให้บัวผันนั้นผกติดตัวอยู่ตลอดเวลา

ถึงกลางดึกอยู่บุญเรือนมีอาการร้อนตัวเกิดขึ้น บัวผันนั้นกลัวว่าแม่จะเป็นอะไรไป เลยขอให้หมออัคนีช่วยมาดูอาการของบุญเรือ ทางด้านหมออัคนี แนะนำให้พาบุญเรือนไป โรงพยาบาลในเมือง เพราะอุปกรณ์ที่มีนั้นไม่พอ แต่ระหว่างทาง พญาจัน ได้มาขวางทาง และ เอาตัวบุญเรือนไปให้เจ้าแม่ทอหูก แต่เพราะเครื่องรางที่บัวผันพกไว้ ทำให้พญาจัน ไม่สามารถทำอะไรได้ทำให้ เจ้าแม่ทอหูกต้องออกมาจัดการเอง

เรื่องย่อ ภูตแม่น้ำโขง

เรื่องราวของ บัวผัน สาวซื่อ มีจิตใจดี เป็นชาวบ้าน ณ หมู่บ้านนางคอย ริมแม่น้ำโขง หญิงสาวผู้โชคร้ายที่จะต้องพบกับ กรรม ในอดีต ทำให้เธอนั้นต้องอยู่ในการควบคุมของ ภูตแม่น้ำโขง หรือ เจ้าแม่ทอหูก จากหญิงสาวจิตใจดีไม่เคยคิดร้ายกับใคร เมื่อโดน เจ้าแม่ทอหูก เธอกลายเป็นสาวสะพรั่ง ที่ได้หลอกลวงคนเข้าไปในเมืองบาดาล เพื่อเป็นเครื่องสังเวยให้กับ เจ้าแม่ทอหูก ทุกคนในหมู่บ้านต่างพากันสงสัย บัวพัน มีเพียงแค่ หมออัคนี แพทย์หนุ่มที่ได้เดินทางมาจากเมืองหลวง เพื่อที่จะมาทำวิจัยต่อจาก หมอประเวศ ผู้เป็นพ่อ ที่ทำการค้นคว้า จิตเวชศาสตร์วัฒนธรรม โรคจิตที่เกิดจากความเชื่อ และ มาพิสูจน์ว่าสิ่งลี้ลับในชนบท เป็นเพียงแค่อุปทานเพียงเท่านั้น

ติดตามชมไปพร้อมๆกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ในละคร ภูตแม่น้ำโขง แสดงนำโดย อุ้ม อิษยา ไม้ วฤธ ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น.

[adinserter block=”1″]

Video ภูตแม่น้ำโขง EP.3

ดูย้อนหลัง ภูตแม่น้ำโขง EP.3 เต็มเรื่อง