คือเธอ

คือเธอ EP.12 ย้อนหลัง 25 สิงหาคม 2565 ตอนที่ 12

ดูละคร คือเธอ EP.12 Bad Romeo ย้อนหลัง 25 สิงหาคม 2565 ล่าสุด ตอนที่ 12 เรื่องย่อ เต็มเรื่อง แคลร์เกิดอุบัติเหตุกับสายขิม ทำให้ก้าวกล้านั้นต้องเลือก

[adinserter block=”1″]

เรื่องย่อ คือเธอ EP.12

หลังจากที่สายขิมได้รับรู้เรื่องราวทั้งหมดในอดีต สายขิม ได้ขอชดใช้ให้กับก้าวกล้าเกี่ยวกับสิ่งที่ก้าวกล้าต้องเสียไป ก่อนที่เธอจะได้แต่งงานมีชีวิตใหม่ โดยก้าวกล้านั้นบอกให้สายขิมนั้นต้องชดใช้ด้วยเวลาที่เขาต้องเสียไป โดยก้าวกล้าจะใช้แอพเพื่อใช้สายขิม ไม่ว่าสายขิมจะทำอะไร ก้าวกล้าเรียกหาก็ต้องมา ถ้าหากสายขิมไม่รู้สึกอะไร และ ทนความรู้สึกที่มีต่อเขาได้ หลังจากที่ได้ใช้เวลาร่วมกันต่อจากนี้ในฐานะภรรยาของก้าวกล้า เขาจะปล่อยสายขิมไป ก้าวกล้าได้โอกาสแก้แค้นสายขิม ได้กลั่นแกล้งสายขิม

ทางด้านของแคลน์ ได้เห็นว่าก้าวกล้าอยู่กับสายขิมจึงได้พยายามหาความจริงทุกอย่างว่าเป็นอะไรเป็นอะไร แต่ดูเหมือนทั้งก้าวกล้า และ สายขิม นั้นจะยังมีความรู้สึก ดีๆให้กันอยู่ และแล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อแคลร์เกิดอุบัติเหตุกับสายขิม ทำให้ก้าวกล้านั้นต้องเลือกที่ทำให้ก้าวกล้านั้นต้องเจ็บปวดใจอย่างมาก ติดตามชม เรื่องย่อเต็มเรื่อง และ ดูย้อนหลัง ได้ทาง Kidteung.com

นักแสดงนำ คือเธอ

  • ก้าวกล้า หรือ คาร์ล รามาน แสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ
  • สายขิม กิดาการ แสดงโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
  • ลิตา แสดงโดย ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง
  • ทรงศีล กิดาการ แสดงโดย แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี

เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชมละคร คือเธอ ได้ทางช่อง 3HD หมายเลข 33 ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. แต่สำหรับแฟนๆที่พลาดชมละคร คือเธอ ในเวลาออกอากาศ สามารถดูย้อนหลัง ได้ทาง คิดถึงดอทคอม

[adinserter block=”1″]

Video คือเธอ EP.12 ย้อนหลัง

ลิงค์ดูย้อนหลัง เต็มเรื่อง คือเธอ Ep.12

ตอนต่อไป คือเธอ EP.13