วิวาห์ฟ้าแลบ

วิวาห์ฟ้าแลบ EP.6 ย้อนหลัง 22 สิงหาคม 2565 ตอนที่ 6

ดูละคร วิวาห์ฟ้าแลบ EP.6 ย้อนหลัง 22 สิงหาคม 2565 ล่าสุด พิษณุ นั้นได้ชวนปกป้องไปดื่มที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง บอกว่าต้องการที่จะปรับความเข้าใจกัน

วิวาห์ฟ้าแลบ เมื่อรักหลอก วิวาห์ลวง กลายเป็น รักจริง แสดงนำโดย โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เรื่องราวของ บ่าว สาว คู่ใหม่ กับการแต่งงานสายฟ้าแลบ จึงเชิญทุกคนมาเป็นสักขีพยานความลับครั้งนี้

เรื่องย่อละคร วิวาห์ฟ้าแลบ EP.6

เกิดเรื่องผิดปกติบางอย่างขึ้น เมื่ออยู่ พิษณุ นั้นก็เกิดอยากสงบศึกกับคู่เขย อย่างปกป้อง แต่ว่าก็มีบางอย่างไม่ชอบมาพากล เมื่อ พิษณุ นั้นได้ชวนปกป้องไปดื่มที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และบอกว่าต้องการที่จะปรับความเข้าใจกัน ทั้งสองคนดื่มไปได้ไม่นาน ปกป้องนั้นก็เกิดรู้สึกว่าเขานั้นมึนหัวอย่างรุนแรง มาดูกันว่า เกิดอะไรขึ้น หรือว่า ปกป้องนั้นจะโดนวางยา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อละคร วิวาห์ฟ้าแลบ ช่อง ONE31

วิวาห์ฟ้าแลบ กับเรื่องราวของ ลลิล หญิงสาวพร้อมด้วยความฉลาด เก่ง และ ความมั่นใจ ตั้งใจที่จะขึ้นเป็นประธานบริษัท ในการสานต่อธุรกิจของครอบครัว แทน วรงค์ ผู้เป็นพ่อ แต่เรื่องราวนั้นไม่ได้เรียบง่ายเหมือนที่เธอนั้นคิดไว้ เพราะเหตุผลต่างๆทำให้เธอนั้นน้อยใจและผิดหวังเป็นอย่างมากที่พ่อนั้นไม่เชื่อมั่นในตัวของเธอ ความเฟลครั้งนี้ทำให้เธอได้เจอกับ ปกป้อง ชายหนุ่มมาดเซอร์ ที่โชคชะตาพาทั้งคู่นั้นเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองนั้นต้องพิธี วิวาห์ฟ้าแลบ อย่างที่เลี่ยงไม่ได้

เมื่อสาวสุดเฟี้ยว ผู้ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงานสูง นั้นมาสอบตกเกี่ยวกับเรื่องของความรัก ต้องมาแต่งงานกับหนุ่มมาดเซอร์ ผู้ที่พร้อมจะปกป้องเธอทุกอย่าง จะเป็นอย่างไร ติดตามชมในละคร วิวาห์ฟ้าแลบ ทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 20.20 น. ทางช่อง ONE31 ห้ามพลาดชม

Video วิวาห์ฟ้าแลบ EP.6 ย้อนหลัง

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง วิวาห์ฟ้าแลบ EP.6

ตอนต่อไป วิวาห์ฟ้าแลบ EP.7