โดโนวานที่รัก EP.4 My Dear Donovan 18 ส.ค. 65

ดูซีรีส์ โดโนวานที่รัก MY DEAR DONOVAN EP.4 วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ตอนที่ 4 ย้อนหลัง ล่าสุด แปม ตัดสินใจที่จะไปทำงานในหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวให้กับ โดโนวาน

ดูซีรีส์ โดโนวานที่รัก MY DEAR DONOVAN EP.4 วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ตอนที่ 4 ย้อนหลัง ล่าสุด แปม ตัดสินใจที่จะไปทำงานในหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวให้กับ โดโนวาน

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก EP.4

เพราะว่าแปมนั้นต้องการเงินด่วนเพื่อที่จะนำเงินมารักษาคุณตาของเธอที่กำลังป่วยหนักอยู่ งานนี้ แปม เลยได้ไปบอกกับอูฐ ว่าเธอนั้นตัดสินใจที่จะไปทำงานในหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวให้กับ โดโนวาน ที่เป็นนายแบบสุดฮอต แล้ว เอาละสิ งานนี้ การทำงานระหว่าง แปม และ โดโดวาน จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อ โดโนวานที่รัก MY DEAR DONOVAN

เรื่องราวที่จะทำให้ผู้ชมนั้นหัวใจพองโต เมื่อนายแบบที่บินมาจากต่างประเทศ เพื่อต้องการมาตามหารักเก่าของเค้าถึงไทย กับการพบกับระหว่าง พระเอก ลุค-อิชิคาว่า พลาวเด้น และ นางเอก น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม

โดโนวาน นายแบบหนุ่มอเมริกันสุดฮอตปาลี่โมเดลลิ่ง ที่บินลัดฟ้ามาจากต่่างประเทศเพื่อที่จะมาตามหา เมเรีย ที่เมืองไทยแต่สุดท้ายก็ขาดการติดต่อกัน ส่วนทางด้าน แปม ที่ได้เดิบโตมากับยาย หลังจากที่ ปาริฉัตร ผู้เป็นแม่ของเธอนั้นจากเธอไปเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่อยู่ที่อเมริกา หลังจากที่ ปาริฉัตร นั้นได้กลับมาที่ไทย พร้อมกับ สามีใหม่ และ ลูกคนใหม่ ทำให้ ตาปูรณ์ นั้นโกรธและเคลียดจนเป็นเหตุที่ทำให้ ตาปูรณ์ นั้นโรคหัวใจกำเริบ ต้องเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งค่าใช้จ่ายนั้น สูงมาก จนแปม นั้นต้องมาทำงานที่าลี่โมเดลลิ่ง ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดหานายแบบและนางแบบของปาริฉัตร เพื่อจะนำเงินมารักษา ตาปูรณ์

เรื่องราวในครั้งนี้ทำให้ แปม นั้นได้กลายมาเป็น ผู้จัดการส่วนตัวให้กับ โดโนวาน นายแบบสุดฮอต ที่มีสาวๆเข้ามาหาเขามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจสสิกา นางแบบลูกครึ่ง หรือ ดาราราย ไฮโซสาว ทำให้แปมนั้นต้องคอยจัดการเรื่องเหล่านี้ให้กับ โดโนวาน ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ทั้งสองมีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองได้พัฒนาไปอย่างรวดเร้ว แต่สุดท้ายก็มีอุปสรรคมาคัดขวาง เมื่อแปมนั้นได้รู้ความลับอะไรบางอย่างของ โดโนวาน ที่สุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่นั้นจะสมหวังหรือไม่ มาติดตามชมกัน

ติดตามขมไปพร้อมๆกัน ในซีรีส์ โดโนวานที่รัก My Dear Donovan ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ ติดตามชมลิ้งค์ย้อนหลัง ดูเต็มเรื่อง ทาง True ID ได้ที่นี่

Video โดโนวานที่รัก MY DEAR DONOVAN EP.4

ลิ้งค์ดู โดโนวานที่รัก EP.4 ย้อนหลัง