คู่เวร EP.1 ตอนแรก 5 มิถุนายน 2565 ย้อนหลัง

ดูละคร คู่เวร EP.1 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง วันที่ 5 มิถุนายน 2565 ตอนแรก ล่าสุด บีมเเละหวาน ผู้ที่มีปัญหากันตั้งเเต่ยังที่ ยังไม่เคยเจอหน้ากัน

ดูละคร คู่เวร EP.1 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง วันที่ 5 มิถุนายน 2565 ตอนแรก ล่าสุด บีมเเละหวาน ผู้ที่มีปัญหากันตั้งเเต่ยังที่ ยังไม่เคยเจอหน้ากัน

เรื่องย่อ คู่เวร

บีมเเละหวาน ผู้ที่มีปัญหากันตั้งเเต่ยังที่ ยังไม่เคยเจอหน้ากัน เพระเธอมีชื่อที่คล้ายกันมาก คือ มาลีวรรณ บำรุงนาคร และ มาลีวรรณ บำรุงนคร เเถมทั้งคู่ยังมีที่อยู่ใกล้กันเวลาส่งของเลยเกิดปัญหา เเต่บีมเเละหวาน มีนิสัยเเตกต่างกันสุดขั้วบีมมาเเนวสาวสวยสุดสตรอง เเต่ดันปากเสียใจร้อน ส่วนหวาน ก็สมชื่อ สาวเรียบร้อย พูดเพราะใจเย็นมีเเต่คนอยากเข้าหา

ทั้งคู่ได้ทำงานที่เดียวกัน รวมถึง นิก หนุ่มเนิ้ดปริญญากฎหมายและคอมพิวเตอร์ ได้มาทำงานสำนักงานทนาย บริษัท“จี ลอเยอร์ส์” ภายใต้การดูแลของ ฉัตรทอง และ น้ำริน เเละนี่คือจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายทั้งหมด บีมกับหวนกายเป็นเพื่อนสนิทกัน บีมผู้ลุยด่าทุกคนที่ทำให้หวานร้องไห้หรือเสียใจ จนกระทั่งหวานร้องไห้เพราะบอกว่านิกขโมยงานไป เเต่นิกก็เถียงใจขาดว่านั้นเป็นงานของตัวเอง
หลังจากบีมด่าเสร็จก็เเอบคิด ด้วยเหตุกราณ์ต่างๆทำให้บีมเเละนิกสนิทกันมากขึ้นเเต่หวานก็ไม่ยอมปล่อยวายุเลย

วายุผู้ประทับใจหวานมากๆ จนทั้งคู่ตกลงคบกัน เเต่บางครั้งวายุกับหวานก็มีปากเสียงกัน บีมจะคอยเข้ามาปลอบใจวายุ จนทั้งคู่ได้เสียกันเเบบตั้งใจ
หลังจากนั้นไม่นานบีมก็รู้ความจริงทั้งหมด บีมเก็บข้าวของของหวานไปเทใส่หวานทั้งหมด เเละตัดขาดทั้งหวานเเละวายุ เเต่นั้นมันไม่ง่ายเลยเพราะหวานยังคงวุ่นวายอยู่กับบีม เเต่บีมทั้งรังเกียจ ทั้งเเค้น สุดท้ายเเล้วบีมจะทำอย่างไร จะหนีจากหวานอย่างไร ติดตมควาามเข้มข้นได้ ใน “คู่เวร” ในทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565

Video คู่เวร EP.1 ตอนแรก

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง คู่เวร EP.1