บ่วงใบบุญ

บ่วงใบบุญ EP.11 ตอนที่ 11 ย้อนหลัง 21 มีนาคม 2565

บ่วงใบบุญ
บ่วงใบบุญ

ดูละคร บ่วงใบบุญ EP.11 เต็มเรื่อง ย้อนหลัง 21 มีนาคม 2565 ตอนที่ 11 ล่าสุด สัปดาห์นี้ ดอกรัก ได้ให้นายชด ไปทำงานกับระบิล อยู่ที่โรงหล่อพระของตัวเอง

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

  • ละครแนว : ดรามา พีเรียด
  • บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
  • บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
  • กำกับการแสดงโดย : ปกาสิต กิ่งศักดิ์
  • นักแสดงนำ : กวาง กมลชนก เขมะโยธิน, จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค, โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์, เขตต์ ฐานทัพ, โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, จูน ชลฤดี อมรลักษณ์, โอห์ม ฐิติวัฒน์, โบว์ลิ่ง ปริศนา, บิ๊ก ศรุต, อาหมู ดิลก, ต่อง สาวิตรี, นก อุษณีย์, ปุ๊กปิ๊ก ฌอร์ลชัญ, พีท ทองเจือ, หมวย อัญษนา, เก่ง ชาติชาย, อาร์ม สุกวิณ
  • วันเวลาออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 เป็นต้นไปทางช่อง 8 หมายเลข 27

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ EP.11

บ่วงใบบุญ สัปดาห์นี้ ดอกรัก ได้ให้นายชด ไปทำงานกับระบิล อยู่ที่โรงหล่อพระของตัวเอง และ ยังแวะเวียนมาหาชดอยู่บ่อยๆ ทางด้านของ คุณนายนวยนาด นั้นไม่พอใจชดเพราะว่าชดนั้นเข้ามาทำงานกับดอกรักและเธอไม่รู้เรื่องเลย และที่ทำให้โมโหเพราะว่าโรงหล่อของทั้งสองคนนั้นเป็นคู่แข็งกัน นงเยาว์นับวันยิ่งไม่พอใจระบิลที่ไม่ยอมออกมาจากโรงหล่อพระ เพื่อมาทำงานกับบ้านตัวเอง ทางด้านของใบศรีกับระดม ก็อยู่กันอย่างมีความสุข แต่อยู่ๆระดมก็คลั่งขึ้นมา

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นติดตามชมในละคร บ่วงใบบุญ ทางช่อง 8 คืนนี้นะครับ แต่สำหรับแฟนๆละครที่พลาดชม บ่วงใบบุญ ในเวลาออกอากาศ สามารถดูย้อนหลัง ได้ทางอินเทอร์เน็ต

Video บ่วงใบบุญ EP.11 ย้อนหลัง 21 มีนาคม 2565 ตอนที่ 11

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ EP.11