บ่วงใบบุญ

บ่วงใบบุญ EP.7 ตอนที่ 7 ย้อนหลัง 14 มีนาคม 2565

บ่วงใบบุญ
บ่วงใบบุญ

ดู บ่วงใบบุญ EP.7 ย้อนหลัง 14 มีนาคม 2565 ตอนที่ 7 ล่าสุด คุณนายดอกนักเอาใบศรีมาเป็นเมียของระดม แต่ว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่ใบศรีคิดไว้จนต้องหนี

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

  • ละครแนว : ดรามา พีเรียด
  • บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
  • บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
  • กำกับการแสดงโดย : ปกาสิต กิ่งศักดิ์
  • นักแสดงนำ : กวาง กมลชนก เขมะโยธิน, จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค, โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์, เขตต์ ฐานทัพ, โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, จูน ชลฤดี อมรลักษณ์, โอห์ม ฐิติวัฒน์, โบว์ลิ่ง ปริศนา, บิ๊ก ศรุต, อาหมู ดิลก, ต่อง สาวิตรี, นก อุษณีย์, ปุ๊กปิ๊ก ฌอร์ลชัญ, พีท ทองเจือ, หมวย อัญษนา, เก่ง ชาติชาย, อาร์ม สุกวิณ
  • วันเวลาออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 เป็นต้นไปทางช่อง 8 หมายเลข 27

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ EP.7

ลูกน้องของ ระบิล มีปัญหากันทำให้ ระบิล นั้นหนักใจมาก ไม่ใช่แค่นั้นเขายังมีปัญหากับ นงเยาว์ ซึ่งเป็นเมียของตัวเองอีกด้วย นงเยาว์นั้นขอให้ระบิลเลิกทำงานที่โรงหล่อพระของเขา ทางด้านอง ดอกรักนั้นได้กลับมาดูแลตัวเองและลูกในท้องของตัวเอง ทางด้านใบศรี นั้นเกิดความกลัวเพราะว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ เลยหนีออกจากบ้าน ดอกรักตามหาใบศรีจนเจอ และจับตัวกลับมาในที่สุด ดอกรักจะตบใบศรีที่หนีตัวเองไปได้ รวยรินรู้สึกสงสารใบศรีมาก จนอดไม่ได้ที่จะเข้าไปปลอบใจใบศรี

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นติดตามชมในละคร บ่วงใบบุญ ทางช่อง 8 คืนนี้นะครับ แต่สำหรับแฟนๆละครที่พลาดชม บ่วงใบบุญ ในเวลาออกอากาศ สามารถดูย้อนหลัง ได้ทางอินเทอร์เน็ต

Video บ่วงใบบุญ EP.7 ย้อนหลัง 14 มีนาคม 2565 ตอนที่ 7

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ EP.7