บ่วงใบบุญ

บ่วงใบบุญ EP.2 ย้อนหลัง 3 มีนาคม 2565 ตอนที่ 2

ดูละคร บ่วงใบบุญ EP.2 ย้อนหลัง 3 มีนาคม 2565 ตอนที่ 2 ล่าสุด พระยาบุญญานุภาพ(อาหมู ดิลก) กับดอกรัก(กวาง กมลชนก) ได้มีลูกด้วยกันถึง 3 คน แต่มีอยู่ 1 คน

คลิปย้อนหลัง บ่วงใบบุญ EP.2

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ EP.2

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ EP.2

พระยาบุญญานุภาพ(อาหมู ดิลก) กับดอกรัก(กวาง กมลชนก) ได้มีลูกด้วยกันถึง 3 คน แต่มีอยู่ 1 คน ที่มีสุขภาพจิตที่ไม่ดี นั้นคือ ระดม(โอ อนุชิต) วันหนึ่งระดมเกิดอาการคลุ้มคลั่ง จนไปทำร้ายร่างกายผู้หญิง ทำให้พระยาบุญญานุภาพ เครียดจนแทบจะเป็นลม คุณนายนวยนวด(ต่อง สาวิตรี)มาหาเรื่องดอกรักที่แย่งสามีของตนไป อุษา(หมวย อัญษนา) เห็นดอกรักกับคุณต่อส่งสายตาให้กัน จนเธอแอบคิดว่าทั้งคู่ต้องมีใจให้กันอยู่แน่ ดอกรักได้ไปพบกับใบศรี(จอย ศิริลักษณ์) ที่พยายามหนีจากกลุ่มผู้ชายแล้วมาชนกับดอกรัก ดอกรักโมโหมากที่ใบศรีวิ่งชนแล้วไม่ขอโทษ

ข้อมูล บ่วงใบบุญ

ละครแนว : ดรามา พีเรียด
บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดงโดย : ปกาสิต กิ่งศักดิ์
ผลิตโดย : สถานีโทรทัศน์ช่อง8
ออกอากาศทาง : ทางช่อง 8 กดเลข 27
นักแสดงนำ : กวาง กมลชนก เขมะโยธิน, จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค, โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์, เขตต์ ฐานทัพ

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ

เรื่องราวของหญิงสาวใสๆ คนหนึ่ง ในใจเธอนั้นแฝงไปด้วยกิเลส ราคะ ด้วยความที่บ้านของเธอมีฐานะยากจน เธอจึงถูกส่งมาขัดดอก และทั้งหมดนี้ก็เป็นการเริ่มต้นการพลิกชีวิตของเธอ กิเลสและความโลภ จนเป็นสาเหตุให้เธอสร้างบ่วงกรรมให้ใครต่อใคร จนสุดท้ายแล้วบ่วงกรรมที่เธอสร้างไว้กลับย้อนมามัดตัวเธอไว้

พระยาบุญญานุภาพ(อาหมู ดิลก) เจ้าของกิจการโรงหล่อ และเป็นเจ้าของบ้านบุญญานุภาพ กับภรรยาคุณนายนวยนาด(ต่อง สาวิตรี) คุณพระและคุณนาย มีลูกด้วยกัน คือ คุณต่อ(พีท ทองเจือ) คุณต่อเป็นชายหนุ่มที่ดูอบอุ่น ช่วงวัยหนุ่ม ได้มีลูกหนี้ของคุณพระนำ ดอกรัก(กวาง กมลชนก) มาขัดดอก ดอกรักเป็นสาวซื่อๆ ดูไร้เดียงสา และด้วยวัยที่ใกล้เคียงกับคุณต่อ ทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน เมื่อคุณนายนวยนาดทราบเรื่องนี้ เกิดไม่พอใจและบังคับให้คุณต่อแต่งงานกับอุษา(หมวย อัญษนา) ทำให้ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน คือ เอกอุ(โอห์ม ฐิติวัฒน์) ต่อมาดอกรักเกิดไม่พอใจคุณนายนวยนาดและมักจะทะเลาะกัน จนทำให้คุณพระมาสร้างเรือนใหม่อยู่กับดอกรัก ชื่อเรื่อนว่า บ้านเรือนบุญ