เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ย้อนหลัง ล่าสุด ช่อง 7

เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.1 ตอนที่ 1 ดูย้อนหลังเต็มเรื่อง

ดูละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน เรื่องย่อ ตอนแรก – ตอนจบ ดูสด ถ่ายทอดสด ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ

พบคู่จิ้นสุดปัง เข้ม หัสวีร์ และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่หวนกลับมาพบกันอีกครั้ง กับภารกิจพิชิตใจแม่ยาย และความรักสุดชุลมุนที่ทั้งฟินทั้งฮา เรื่องราวของ โฉมโสภา หรืม โฉม ลูกสาวคนสวยของ สุพจน์ กับ คุณหญิงสิรี เจ้าของบริษัทส่งออกผลิตผลการเกษตรรายใหญ่ โฉมถูกแม่ดีไซน์ชีวิตมาโดยตลอด ก่อนจะส่งลูกสาวไปเรียนต่อโทที่อเมริกา เช่นเคยหลังลูกสาวเรียนจบ

คุณหญิงสิรีได้เตรียมโครงการครั้งสำคัญในชีวิตให้กับลูกสาว และกลายเป็นฟางเส้นสุดท้ายทำให้โฉมหมดความอดทนตัดสินใจหนีออกจากบ้าน โฉมหนีมาอยู่ที่บ้านไร่ มี ตาไก๋ กับ น้อยหน่า ช่วยดูแล ที่นี่ทำให้ โฉม ได้พบกับ บักนิน หรือ ป๋านิน ลูกชายผู้ใหญ่นาค อาศัยอยู่กับ ย่าหนม และหนอยแน่ะ น้องสาวสุดแสบ ที่อยู่ไร่ติดกัน ดูเผินๆนินดูเป็นคนไม่เอาการเอางาน วันๆเอาแต่เที่ยวเล่น มี อ๊อตโต้ แต่งตัวเซอร์ๆเป็นลูกน้องคนสนิทคู่ใจทำให้โฉมไม่ชอบหน้า แต่เห็นนินเป็นอย่างนั้นแต่กลับมีสาวๆติดกันตรึม โดยเฉพราะ กุ้งเสียบ แม่ค้าสาวสวยของย้านนั้น คุณหญิงร้อนใจที่ลูกสาวหนีออกจากบ้าน รวมทั้ง วสุ เลขาหนุ่มของสุพจน์ที่แอบชอบโฉมมานาน แต่สุพจน์กับเพลินเพื่อนสนิทปิดปากเงียบ

โฉมตัดสินใจพัฒนาบ้านไร่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว ด้านคุณหญิง มีทายาทมหาเศรษฐีจอมปลอมมาขอโฉมแต่งงานจึงคิดมัดมือชกลูกสาวอีกตามเคย หลังจากสืบจนรู้ว่าโฉมอยู่ใหน คุณหญิงกับฝั่ง หัสดี ว่าที่ลูกเขยเลยชวนกันบุกจู่โจมไปพร้อมขันหมากหวังมัดมือชก แต่เรื่องเกิดพลิกเมื่อดันไปพบโฉมนอนกอดอยู่กับบักนิน กลายเป็นเรื่องวุ่นๆเมื่อหัวเด็ดตีนขาดคุณหญิงก็ไม่ยอม โฉมเลยคิดแผนเอาตัวรอดด้วยการแต่งงานหลอกๆเพื่อตบตาแม่ โดยมีบักนินเป็นเจ้าบ่าว

ข้อมูล เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ

  • บทประพันธ์ : เพ็ญแข วงศ์สง่า ชื่อเดิม “เขยบ้านนอก”
  • บทโทรทัศน์ : ณัฏฐพล เกษบุญชู
  • กำกับการแสดง: พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร
  • แนวละคร: คอมเมดี
  • ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

นักแสดง ขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ : หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล : ชนินธร/นิน , มุกดา นรินทร์รักษ์ : โฉมโสภา , สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ : วสุ , พรชดา วราพชระ : น้อยหน่า

ติดตามชมละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 HD กด 35 และ สามารถรับชมถ่ายทอดสด ทาง Facebook LIVE Official Fanpage BBTV Channel7

Video คลิปล่าสุด เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.1

ช่วงที่ 2/7

ช่วงที่ 3/7

ช่วงที่ 4/7

ช่วงที่ 5/7

ช่วงที่ 6/7

ช่วงที่ 7/7