46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์

46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days) EP.12 ย้อนหลัง

ดูละคร 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days) EP.12 ย้อนหลัง 12 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 12 ล่าสุด หญิงหญิง เน็ตไอดอตชื่อไม่ดังและกำลังตกอับ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

ซีรีส์ : 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days)

  • ละครแนว : โรแมนติก คอมมาดี
  • ดัดแปลงจากนิยาย 46 วัน รักอลวน ของ เพียรใจ, รัศมีจันทร์
  • กำกับการแสดงโดย : กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
  • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี
  • ออกอากาศทาง : ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY
  • นักแสดงนำ : ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูล, มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, นนกุล ชานน สันตินธรกุล, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร
  • วันเวลาออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

เรื่องย่อ 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ EP.12

หญิงหญิง เน็ตไอดอตชื่อไม่ดังและกำลังตกอับ จำตกทำทุกทางเพื่อความอยู่รอด เมื่อ น้อยหน่า เพื่อนสาวคนสนิท เกิดตกหลุมรักชายในฝันอย่างคุณหมอกรณ์ชายหนุ่มผู้เพอร์เฟกต์ แต่ดันมีแฟนและกำลังจะแต่งงานกัน น้อยหน่ากลายเป็นมือที่สามตัวแสบ เพราะเชื่อว่า หมอกรณ์ คือผู้ชายที่ใช่ตามคำทำนายของหมอดูว่าเธอจะได้แต่งงานภายในปีนี้ เหมือนโชคจะเข้าข้าง เมื่อสองสาวสืบรู้ ว่าที่เจ้าสาวของหมอกรณ์มีเงื่อนงำบางอย่างและไม่ได้ดีอย่างที่ใครๆเข้าใจ ภารกิจปกป้องผู้ชายดีๆให้หลุดพ้นจากนางมารร้ายเพื่อลงเอยกับนางฟ้าอย่างเรา และหากหญิงหญิงเพื่อสาวจอมวางแผนทำให้หมอกรณ์หันมาลงเอยกับน้อยหน่าได้สำเร็จ

น้อยหน่าจะโละหนี้ทั้งหมดที่หญิงหญิงติดค้างเธอให้ แต่ภารกิจครั้งนี้มีเวลาไม่มาก อีกทั้งยังมีอุปสรรคอย่าง หมอพัฒน์ เพื่อนสนิทตัวเผือกของหมอกรณ์ จับตาดูพฤติกรรมของสองสาวด้วยความสงสัย เวลาเพียง 46 วันกับภารกิจที่เร่งรีบ เพื่อนสาวจอมวางแผนจะช่วยเพื่อนรักให้สมหวังได้หรือไม่ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชม 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ทางช่อง GMM25 และสามารถรับชมย้อนหลัง ได้ทาง AISPLAY หรือดูคลิปไฮท์ไลท์จากทาง Youtube และ ติดตามลิ้งค์ดูย้อนหลัง ได้ทาง Kidteung.com

Video 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ EP.12 ล่าสุด 12 สิงหาคม 2564 46Days ตอนที่ 12

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ Episode 12