เวราอาฆาต EP.27 ย้อนหลัง ล่าสุด ตอนก่อนจบ

เวราอาฆาต EP.27 ย้อนหลัง ดูละคร ล่าสุด วันที่ 2 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 27 คืนนี้ตอนก่อนจบ อวสาน เมื่อเรืองชายหนุ่มผู้ยากไร้ถูกหล่อหลอมให้กลายเป็นคนโหดเหี้ยมไร้คุณธรรมและเจ้าชู้ จันทร์ อังคารนี้ สองตอนสุดท้าย เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

เวราอาฆาต EP.27 ย้อนหลัง ดูละคร ล่าสุด วันที่ 2 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 27 คืนนี้ตอนก่อนจบ อวสาน เมื่อเรืองชายหนุ่มผู้ยากไร้ถูกหล่อหลอมให้กลายเป็นคนโหดเหี้ยมไร้คุณธรรมและเจ้าชู้ จันทร์ อังคารนี้ สองตอนสุดท้าย เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

เวราอาฆาต เรื่องย่อ ตอนก่อนจบ

เรื่องราวความแค้นที่รอวันสะสาง และกฎแห่งกรรม เมื่อเรืองชายหนุ่มผู้ยากไร้ถูกหล่อหลอมให้กลายเป็นคนโหดเหี้ยมไร้คุณธรรมและเจ้าชู้ ส่งผลถึงชีวิตคนบริสุทธิ์ซึ่งเป็นหนึ่งในเหยื่อความโลภของเรือง ทำให้ ดิน เด็กชายกลายเป็นเด็กกำพร้า หลังรอดชีวิตมาได้เพราะหลวงตาช่วย หลวงตาตั้งชื่อให้ดินใหม่คือนคร นครเติบโตกลายเป็นนายตำรวจหนุ่มหล่อผู้รักความเป็นยุติธรรม แต่ยังไม่เคยลืมความแค้นและรอเวลาสะสาง ส่วนเรืองผู้ก่อกรรมไว้กับนครและผู้คนมากมาย กลายเป็นคนร่ำรวยมีบริวารมากมาย แต่ทุกคนหนีกรรมไม่พ้นเรืองเองก็เช่นกัน เวรกรรมที่เรืองกับเมียก่อตกมาถึงลูกๆทั้งสามอย่างไม่มีทางเลี่ยง

นครได้เวลาสะสางความแค้นที่รอคอย วางแผนการณ์อันแยบยลเพื่อแทรกซึมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเรือง สมรลูกสาวคนเล็กของเรืองติดกับดักหลงรักนครอย่างจริงจัง มุกดาหลานสาวที่เรืองรักเหมือนลูกเป็นคนมีไหวพริบดี เธอเริ่มไม่ไว้ใจนครทำให้นครหันมาสนใจมุกดา มุกดากับนครเกิดมีใจให้กันขึ้นมาจริงๆ นครพยายามหักห้ามใจตัวเอง ความรักและความดีของมุกดาจะหยุดความแค้นได้หรือไม่ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชมละคร เวราอาฆาต ได้ทางช่อง 8 หมายเลข 27

Video เวราอาฆาต EP.27 ล่าสุด