แก่นแก้ว EP.27 ล่าสุด 28 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 27

ดูละคร แก่นแก้ว EP.27 ล่าสุด 28 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 27 ย้อนหลัง เรื่องราวความรัก ความฝัน และอุดมการณ์ของ ลูกแก้ว ลูกสาวหัวหน้าคนงานในหมู่บ้านสวนป่าทุ่งช้างสาร  ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.ทางช่อง 3 HD หมายเลข 33

ข้อมูลละคร : แก่นแก้ว EP.27

  • บทประพันธ์โดย : เวียงลาภ มาลาจันทร์
  • บทโทรทัศน์โดย : ทีมดอกไม้ป่า
  • กำกับการแสดงโดย : อั๋น-กรพจน์ สืบชมภู
  • ผลิตโดย : บริษัท แฟมิลี่ พลัส จำกัด
  • ควบคุมการผลิตโดย : อาร์ต-พนิตนาฏ ฉัตรวิไล
  • ออกอากาศทาง : ช่อง 3 HD หมายเลข 33
  • นักแสดงนำ : เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์, ติ๊ต๊ะ ชญานิศ จ่ายเจริญ
  • วันเวลาออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.ทางช่อง 3 HD หมายเลข 33 เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

เรื่องย่อ แก่นแก้ว

เรื่องราวความรัก ความฝัน และอุดมการณ์ของ ลูกแก้ว ลูกสาวหัวหน้าคนงานในหมู่บ้านสวนป่าทุ่งช้างสาร ผู้เติบโตมาบนวิถีชีวิตพอเพียงแบบฝังลึก มีความแก่นแก้ว และความสามารถในการต่อสู้ด้วยสติปัญญา ไหวพริบ และมีอุดมการณ์ บนความใฝ่ฝัน อยากเห็นชาวบ้านกลับมาทำการเกษตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน เธอจึงพยายามชักชวนชาวบ้านและปรับเปลี่ยนแนวคิดของพวกเขาแต่ไม่มีใครสนใจ เพราะมี ผู้ใหญ่เยี่ยม กับ ยอด ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคอยชักจูงชาวบ้านไปในทางผิดๆ เพื่อแสวงหาประโยชน์เข้ากระเป๋าตนเอง จนกระทั้ง ศรัณ หัวหน้าสวนป่าทุ่งช้างสารคนใหม่ ย้ายมาพร้อมๆกับหมวดธนูคู่หูเพื่อนซี้ และลูกแก้วก็ดันเกิดแผงฤทธิ์ทำให้เขาเห็นความแสบ กลายเป็นม้เบื่อไม้เมากับศรัณ หัวหน้าศรัณมาอยู่ได้ไม่ได้ก็มองเห็นปัญหาของชาวบ้าน

เขาจึงทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ความจริงใจ และแก้ปัญหาต่างๆในชุมชนจนทุกอย่างเริ่มขึ้น เมื่อลูกแก้วเริ่มเห็นความจริงใจของชายหนุ่ม เธอเริ่มเปิดใจยอมรับและรู้สึกดีต่อศรัณ แน๊ตตี้ คู่ปรับเก่าเกิดริษยา เพราะแอบมีใจให้ศรัณจึงคิดหาทางกันลูกแก้วออกไปจากชีวิตของศรัณ หมวดธนู ซึ่งมีใจให้กับลูกแก้วตั้งแต่แรกพบ ตัดสินใจบอกเรื่องนี้กับทาง พนัสกับปรียาพรเห็นด้วยจึงสนับสนุนลูกชาย เมื่อความรักกลายเป็นรักสามเศร้า อีกทั้งปัญหามากมายที่ยังแก้ไม่จบ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชมละคร แก่นแก้ว ได้ทางช่อง 3 HD หมายเลข 33

Video แก่นแก้ว EP.27 ล่าสุด 28 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 27

ลิ้งค์ดู แก่นแก้ว EP.27 ย้อนหลัง

https://www.youtube.com/playlist?list=PLWp83CjL9rKl0-ToT65oVa3i_RrNYsTgD