46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์

46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days) EP.7 ย้อนหลัง

ดูละคร 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days) EP.7 ย้อนหลัง 28 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 7 ล่าสุด หญิงหญิง เน็ตไอดอตชื่อไม่ดังและกำลังตกอับ จำตกทำทุกทางเพื่อความอยู่รอด

ซีรีส์ : 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days)

  • ละครแนว : โรแมนติก คอมมาดี
  • ดัดแปลงจากนิยาย 46 วัน รักอลวน ของ เพียรใจ, รัศมีจันทร์
  • กำกับการแสดงโดย : กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
  • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี
  • ออกอากาศทาง : ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY
  • นักแสดงนำ : ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูล, มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, นนกุล ชานน สันตินธรกุล, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร

เรื่องย่อ 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์

หญิงหญิง เน็ตไอดอตชื่อไม่ดังและกำลังตกอับ จำตกทำทุกทางเพื่อความอยู่รอด เมื่อ น้อยหน่า เพื่อนสาวคนสนิท เกิดตกหลุมรักชายในฝันอย่างคุณหมอกรณ์ชายหนุ่มผู้เพอร์เฟกต์ แต่ดันมีแฟนและกำลังจะแต่งงานกัน น้อยหน่ากลายเป็นมือที่สามตัวแสบ เพราะเชื่อว่า หมอกรณ์ คือผู้ชายที่ใช่ตามคำทำนายของหมอดูว่าเธอจะได้แต่งงานภายในปีนี้ เหมือนโชคจะเข้าข้าง เมื่อสองสาวสืบรู้ ว่าที่เจ้าสาวของหมอกรณ์มีเงื่อนงำบางอย่างและไม่ได้ดีอย่างที่ใครๆเข้าใจ ภารกิจปกป้องผู้ชายดีๆให้หลุดพ้นจากนางมารร้ายเพื่อลงเอยกับนางฟ้าอย่างเรา และหากหญิงหญิงเพื่อสาวจอมวางแผนทำให้หมอกรณ์หันมาลงเอยกับน้อยหน่าได้สำเร็จ

น้อยหน่าจะโละหนี้ทั้งหมดที่หญิงหญิงติดค้างเธอให้ แต่ภารกิจครั้งนี้มีเวลาไม่มาก อีกทั้งยังมีอุปสรรคอย่าง หมอพัฒน์ เพื่อนสนิทตัวเผือกของหมอกรณ์ จับตาดูพฤติกรรมของสองสาวด้วยความสงสัย เวลาเพียง 46 วันกับภารกิจที่เร่งรีบ เพื่อนสาวจอมวางแผนจะช่วยเพื่อนรักให้สมหวังได้หรือไม่ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชม 46วันฉันจะพังงานวิวาห์ ทางช่อง GMM25

Video 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days) EP.8 ล่าสุด 27 ก.ค. 2564

ลิ้งค์ดู 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days) EP.7 ย้อนหลัง