พราวมุก

พราวมุก EP.15 ตอนที่ 15 ย้อนหลัง 16 กุมภาพันธ์ 2567

ดูละคร พราวมุก EP.15 วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ตอนที่ 15 ย้อนหลัง ล่าสุด แสดงนำโดย ภณ ณวัสน์, บัว นลินทิพย์, กระทิง ขุนณรงค์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.55 น.ทางช่อง 3HD

เรื่องย่อละคร : พราวมุก

  • ละครแนว : โรแมนติก-คอมาดี้-ดราม่า
  • บทประพันธ์โดย : ผักบุ้ง
  • บทโทรทัศน์โดย : ปุณณภัทร
  • กำกับการแสดงโดย : สรัสวดี วงศ์สมเพชร
  • ผลิตโดย : บริษัท เลิฟ ดราม่า จำกัด
  • นักแสดงนำ : ภณ ณวัสน์, บัว นลินทิพย์, กระทิง ขุนณรงค์, มิ้นท์ รัญชน์รวี, ต๊ะ วริษฐ์, โบว์ เบญจวรรณ, สกุล กัญญาภัค, มีน นิชคุณ

เรื่องย่อ พราวมุก

เรื่องราวความรักความแค้นฝังใจของ พราวมุก ยัยลูกเป็ดขี้เหร่ หรือ ดีเจสาวสุดฮอตที่หนุ่มๆหมายปอง รวมไปถึง ชลันธร กับ มรุต 2 หนุ่มเพื่อนซี้ ที่ต่างพากันรุมจีบ โดยไม่รู้ว่าแท้ที่จริง ดีเจพราว คือยัยลูกเป็ดที่ไม่เคยอยู่ในสายตาของชลันธรเมื่อครั้งในอดีต ชลันธรคือรักแรกที่ไม่เคยลืมของพราวมุก แต่พราวมุกกลับเป็นคนที่ไม่ใช่และไม่มีวันเป็นไปได้สำหรับชลันธร เรื่องเกิดตารปัตร เมื่อครอบครัวของ พราวมุก พบวิกฤตครั้งใหญ่ และได้พ่อกับแม่ของชลันธรซึ่งเป็นเพื่อนรักของพ่อยื่นมือเข้ามาช่วย

พราวมุกเป็นคนสู้ชีวิตจึงปฏิเสธความช่วยเหลือ แต่นั้นกลับทำให้พ่อแม่ของชลันธรประทับใจในตัวเธอ และด้วยความบังเอิญ ชลันธร เกิดดวงตกสุดๆในหลายรอบปี ซินแสเสนอให้แก้เคล็ดด้วยการแต่งงาน ซึ่งในวัยเด็กพราวมุกเคยแต่งงานกับชลันเพื่อช่วยแก้เคล็ดมาแล้วหนึ่งครั้ง มาครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่เธอจะเอาคืนชลันธรให้สาสม แต่เรื่องไม่ง่ายเมื่อหัวเด็ดตีนขาดชลันธรไม่ยอมแต่งงานซ้ำยังแกล้งเป็นเกย์ แต่เมื่อหมดทางปฏิเสธทั้งคู่จำต้องแต่งงานกลายเป็นศึกครั้งใหญ่

ชลันธรพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดพราวมุกออกไปจากชีวิต ส่วนพราวมุกกลับทำทุกวิถีทางให้ชลันธรหลงรักเพื่อสลัดเขาทิ้ง เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชมละคร พราวมุก ได้ทางช่อง 3 HD หมายเลข 33

Video พราวมุก EP.15 ล่าสุด ย้อนหลัง