อสรพิษ EP.24 ล่าสุด 19 มีนาคม 2563 ตอนที่ 24 ย้อนหลัง

ดูละคร อสรพิษ EP.24 วันที่ 19 มีนาคม 2563 ตอนที่ 24 ย้อนหลัง ล่าสุด แสดงนำ: วรรณรท สนธิไชย, นรภัทร วิไลพันธุ์ วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ช่อง one31

ดูละคร อสรพิษ EP.24 วันที่ 19 มีนาคม 2563 ตอนที่ 24 ย้อนหลัง ล่าสุด แสดงนำ: วรรณรท สนธิไชย, นรภัทร วิไลพันธุ์ วันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ช่อง one31

ข้อมูลละคร อสรพิษ

  • แนว : ดราม่า-แฟนตาซี
  • นักแสดงนำ: วรรณรท สนธิไชย, นรภัทร วิไลพันธุ์, นัตยา ทองเสน
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ช่อง one31

เรื่องย่อ อสรพิษ

เรื่องราวของตำนานความรักความแค้นของนางพญางู เรื่องราวเกิดขึ้น ณ ที่เมืองอินทะเกษ อัญญาวดี เมื่อนางพญางู ได้ไปหลงรักเจ้าชายรูปงาม ไชยะวงศ์ (ไบร์ท นรภัทร) เธอนั้นได้ ร่ายมนต์เสน่ห์ให้ชายหนุ่มนั้นรักเธอ ทางด้านเจ้านางคำหยาด (น้ำตาล ชลิตา) ซึ่งก็รักไชยะวงศ์ จึงแค้นที่ถูกแย่งคนรักไป และเชื่อว่าอัญญาวดี นั้นไม่ใช่มนุษย์ ทำให้เจ้านางคำหยาด นั้นแอบวางแผน โดยให้มณีวัน (เพลงขวัญ นัตยา) ซึ่งเป็นนางรำหลวงนั้นมารำใน พิธีบูชานางพญางู เพื่อถอนมนตราออกและจองจำเจ้าแม่อสรพิษ ไว้ในเทวรูป ซึ่งก็ทำได้สำเร็จ เจ้าแม่อสรพิษ นั้นถูกจองจำไว้ในเทวรูป แต่ไชยะวงศ์กลับไปตกหลุมรักมณีวัน ตั้งแต่แรกเห็นทำให้นางพญางูนั้นอาฆาตแค้น เพราะคิดว่าไชยะวงค์รังเกียจที่เธอนั้นเป็นงู

อัญญาวดี จึงสบาปให้มณีวันนั้นกลายเป็นงูทุกคืนวันเพัญ หลังจาก 500ปีผ่านไป อัญญาวดี มีพลังแก่กล้ามากจึงได้กลับมาทวงหนี้แค้น ทางด้านมณีวันกลับมาเกิดใหม่เป็น ใยไหม ที่เกิดมาพร้อมกับคำสาป และ เจ้าไชยะวงศ์ เกิดมาเป็น สารัช ที่มาพร้อมกับพลังแปลกประหลาดที่สามารถสะกดอสรพิษได้ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดนี้ต่อได้ทาง ช่อง one31 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ห้ามพลาด แต่สำหรับแฟนๆที่พลาดชมละคร อสรพิษ ในเวลาออกอากาศ สามารถดูย้อนหลัง ได้ทางอินเทอร์เน็ต