จนกว่าจะได้รักกัน

จนกว่าจะได้รักกัน EP.17 ย้อนหลัง 20 พ.ค. 67

ดูละคร จนกว่าจะได้รักกัน EP.17 วันนี้ Love at first night ย้อนหลัง ตอนที่ 17 ภูดินนั้นต้องการที่จะปิดบ่อพลอยของเหมือง เพราะว่าอยากเอาที่ของเหมืองนั้นทำเป็นสถานที่ท่องเที่ยว

[adinserter block=”1″]

จนกว่าจะได้รักกัน ผลงานใหม่ของผู้จัด อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข และผู้กำกับ นก นันทพร แก้วอัมพร กับเรื่องราวของ อาโป และ เหมือง ที่รอมาพบกับ ทำให้เกิดความวุ่นวายเกิดขึ้น

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.17

จนกว่าจะได้รักกัน EP.17 : ภูดินนั้นต้องการที่จะปิดบ่อพลอยของเหมือง เพราะว่าอยากเอาที่ของเหมืองนั้นทำเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และจะให้อาโป นั้นเข้ามาดูแลโครงการนี้โดยตรง แต่ว่าทางด้านของเหมืองยืนกรานว่าไม่มีวันให้ใครมายุ่งกับที่แห่งนี้แน่ๆเพราะว่าเป็นสมบัติของแม่ เรื่องราวความขัดแย้งของทั้งสองคนพ่อลูกทำให้อาโปนั้นปวดหัวไม่น้อย เพราะว่าเธอนั้นต้องเอาชีวิตให้รอดจากเรื่องยุ่งเหยิงพวกนี้ทุกวัน แต่ว่าคนที่อาการหนักสุดกลับเป็นเหมืองซะเอง เมื่อเห็นภูดินนั้นเข้าไปค้างที่ห้องของอาโปทั้งคืน งานนี้เรื่องราวจะวุ่นวายขนาดนั้นห้ามพลาดชม

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป จะชุลมุนหยุ่งเหยิงแค่ไหนนั้น มาดูกัน ห้ามพลาดชมในละคร จนกว่าจะได้รักกัน ติดตามชมกันไปพร้อมๆกัน ออกอากาศ ทุกวัน จันทร์ และ อังคาร เวลา 20.30น. ทางช่อง 3HD

คลิป จนกว่าจะได้รักกัน EP.17