หนังสือรุ่นพลอย EP.7 ย้อนหลัง 29 เม.ย. 67

ดูละคร ซีรีส์ หนังสือรุ่นพลอย EP.7 ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ช่อง GMM25 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.30น. และดูย้อนหลังเวลา 22.30น.

ดูละคร ซีรีส์ หนังสือรุ่นพลอย EP.7 ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ช่อง GMM25 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.30น. และดูย้อนหลังเวลา 22.30น.

เกี่ยวกับซีรีส์ หนังสือรุ่นพลอย ช่อง GMM25

  • กำกับการแสดงโดย : Snap25 team
  • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็มทีวี
  • ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.30น.

เรื่องย่อ หนังสือรุ่นพลอย

หนังสือรุ่นพลอย เป็นเรื่องราวของ 5 สาว ที่ชื่อพลอยเหมือนกันเดะๆ แต่ว่าทุกคนนั้นมีนิสัย ความฝัน และ ความรักที่แตกต่างกันออกไป จนเป็นที่มาของ ฉายา “พลอยกิจ” (น้ำตาล ทิพนารี) “พลอยสวย” (ปันปัน สุทัตตา) “พลอยแสบ” (ฟิล์ม รชานันท์) “พลอยเนิร์ด” (เจมี่ จุฑาพิชญ์) และ “พลอยจาง” (อ้าย สรัลชนา) จนวันหนึ่งเกิดเรื่องขึ้น เมื่อเบอร์โทรในหนังสือรุ่นนั้นสลับกัน ทำให้เส้นทางชีวิตความรักของพลอยกิจนั้นเปลี่ยนแปลงไป เมื่อบ้านของพลอยกิจกำลังจะโดนยึด แต่ก็ได้มาเจอกับทัพชนะ ซึ่งเป็นรักแรกของเธอแต่ว่าจบไม่ดีนัก พลอยกิจ เป็นคนทำหนังสือรุ่นแต่ได้เมินเฉยกับเหตุการณ์เมื่อ 10 ปี ที่แล้ว

ทัพชนะได้ยื่นเงื่อนไขว่าจะช่วยเหลือพลอยกิจถ้าเธอนั้นสามารถให้ เมฆ เพื่อนสนิทของเขา สมหวังกับ พลอยสวย เพื่อนสนิทของเธอ อีกครั้ง รวมไปถึงเรื่องเข้าใจผิดในอดีตของ คราม กับ พลอยเนิร์ด และเรื่องของ พลอยแสบ กับ พงศ์ตะวัน รวมถึง พลอยจาง กับ ปีใหม่ ที่เป็นรักแรกของกันและกันด้วย แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายเพราะหนังสือรุ่นพลอยที่ผิดพลาด งานนี้ ความสัมพันธ์ของทั้ง 5 พลอย จะเป็นยังไง ติดตามชมกันไปพร้อมๆกัน

Video หนังสือรุ่นพลอย EP.7 ย้อนหลัง