ขวัญฤทัย

ขวัญฤทัย EP.7 ย้อนหลัง 26 เมษายน 2567 ตอนที่ 7

ดูละคร ขวัญฤทัย EP.7 วันที่ 26 เมษายน 2567 ย้อนหลัง ดวงใจเทวพรหม ตอนล่าสุด ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. แสดงนำโดย ไมกี้ ปณิธาน และ ญดา นริลญา

เรื่องย่อ ขวัญฤทัย

ดวงใจเทวพรหม ขวัญฤทัย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ พันตรีนายแพทย์ หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ ซึ่งเป็นลูกชายของ ม.ร.ว.พุฒิภัทร จุฑาเทพ กับ กรองแก้ว และ ฉัตรเกล้ามีน้องสาว 1 คน ก็คือ ม.ล. ปกเกศ เขาเรียนจบวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎ และได้เข้าไปทำงานอยู่โรงพยาบาลที่เชียงราย ทำให้เขานั้นได้พบกับ ขวัญฤทัย สาวจอมแก่นขาใหญ่ประจำเมือง เขาสนใจเธอเพราะฝีมือการทำอาหารและนิสัยที่ไม่กลัวใคร

ขวัญฤทัยนั้นเป็นลูกสาวของ มณี ซึ่งมีพี่ชายต่างแม่ก็คือ ก้องภพ ขวัญฤทัยนั้นรักแม่มาก แต่แม่กลับไม่รักเธอเพราะมีความหลัง ทางด้าน ขวัญฤทัยนั้นพยายามอยู่ห่างจากฉัตรเกล้า เพราะว่าแม่มณีนั้นไม่ชอบหมอหน้าหวาน แต่เพราะสถานการณ์ที่ทั้งสองต้องมาช่วยเหลือกัน ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดและมีความรู้สึกดีต่อกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมในละคร ขวัญฤทัย ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อ ขวัญฤทัย EP.7

ขวัญฤทัย EP.7 : ขวัญฤทัย รู้ความจริงที่ว่าตระกูลจุฑาเทพทำให้แม่มณี ผูกใจเจ็บจนเกลียดหมอผู้ชายฝังใจ เธอพยายามหยุดความรู้สึกดี ๆ ที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นระหว่างเธอกับฉัตรเกล้า เพราะรู้ว่าแม่ไม่มีทางยอม ก้องภพ เองก็รู้ความจริงที่ว่าพ่อกวี ของเขาถูกพวกกลุ่มค้ายาฆ่าปิดปาก เขาจึงพยายามหาหนทางทำลายพวกมันอยู่อย่างเงียบ ๆ ในวันเกิดของขวัญฤทัย แม่มณีอนุญาตให้ลูกสาวกลับไปขายข้าวที่โรงพยาบาลได้อีกครั้ง พี่ ๆ ที่โรงพยาบาลต่างรวมตัวกันเซอร์ไพรส์วันเกิดให้เธออย่างอบอุ่น ซึ่งก็ทำให้ขวัญฤทัยได้ของขวัญวันเกิดที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิตกลับคืนมา พร้อมกับการยอมรับความต้องการของหัวใจตัวเองเป็นครั้งแรก

Video ขวัญฤทัย EP.7