ลักษณวงศ์

ลักษณวงศ์ ตอนที่ 8 ย้อนหลัง 21 เม.ย. 67 EP.8

ดูละคร ลักษณวงศ์ EP.8 ตอนที่ 8 วันที่ 21 เมษายน 2567 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ล่าสุด ละครพื้นบ้าน ออกอากาศ ช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00น.

ข้อมูล ลักษณวงศ์

  • วันเวลาออกอากาศ : ทางช่อง 7 ทุกวันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 08.00น.
  • ผลิตโดย : บริษัท สามเศียร จำกัด
  • แนว : ละครพื้นบ้าน จักร ๆ วงศ์ ๆ
  • นำแสดงโดย ด.ช.ปัณณวัฒน์ เพชรเด็ด, ด.ญ.จัสมินน่า กุสเนทโซว่า และ ด.ญ. เอมมิชช่า เค มัตตา

ลักษณวงศ์ เป็นจักร ๆ วงศ์ ๆ ประพันธ์โดย สุนทรภู่ เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดในปี 2567 เรื่องราวของ ลักษณวงศ์ ที่ต้องระเหินเร่ร่อนเข้าไปในป่ากับแม่

เรื่องย่อ ลักษณวงศ์

ลักษณวงศ์ คือ พระราชโอรสของ ท้าวพรหมทัตพระราชบิดา กับ มเหาสีสุวรรณอำภา ท้าวพรหมทัต ได้พามหาสีและราชโอรสเสร็จเข้าไปในป่า และได้พบกับยักษ์ชื่อ อัปสร ที่ได้แปลงกายมาเป็นสาวสวยเจ้าเล่ห์ จนทำให้ท้าวพรหมนั้นหลง หลังจากนั้นนางยักษ์อัปษรได้หลอกให้ท้าวพรหมทัต สั่งประหารมเหสีและ ลักษณวงศ์ พระโอรส แต่ว่าเพรฌฆาตนั้นสงสารเลยได้ปล่อยไป

นางสุวรรณอำภาถูก พระยายักษ์ ชื่อว่า ท้าววิรุฬมาศ พาตัวไป ส่วน ลักษณวงศ์ ฤาษีมหาเมฆได้พาไปเลี้ยงคู่กับนางในดอกบัว ชื่อว่า นางทัพเกสร หลังจากที่โตขึ้นและได้เรียนวิชาจนสำเร็จ ลักษณวงศ์ ได้ให้นางทิพเกสรอยู่กับฤาษี ได้ออกเดินทางไปตามหามารดา จนพบ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชมละคร ลักษณวงศ์

ติดตามชมละคร ลักษณวงศ์ ทุกเช้าวันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 8โมงเช้า ทางช่อง 7HD และแฟนๆที่ต้องการชมย้อนหลัง สามารถรับชมได้ทาง Youtube : SAMSEARN OFFICIAL ติดตามรับอัพคลิปย้อนหลัง ได้ที่ Kidteung.com

Video ลักษณวงศ์ ตอนที่ 8 ย้อนหลัง