สองทระนง

สองทระนง EP.26 ย้อนหลัง 15 เมษายน 2567

ละคร สองทระนง EP.26 ย้อนหลัง 15 เมษายน 2567 ล่าสุด วันนี้ เล้งนั้นมาขอโทษเพชรเรื่องที่ต้องทำให้ลำบากอีก เพราะว่าสิ่งที่พุดกรองทำไปก็เพราะเพื่อจะบีบให้ออก

สองทระนง สายเลือด ศักดิ์ศรี และหัวใจ

เรื่องราวสุดรันทด และการที่ไม่เป็นที่ยอมรับของคนในตระกูล เพราะชาติกำเนิดที่ต่ำต้อยของแม่ ทำให้ สองพี่น้องอย่าง เล้ง และ ไซ นั้นโดนกลั่นแกล้งมาโดยตลอดจากคนในตระกูล จนชีวิตของทั้งคู่นั้นต้องระหกระเหิน แยกย้ายกันไปคนละทิศทา แต่ชีวิตทั้งสองก็ยังแย่ไปได้มากกว่าเดิม เพราะว่ามรดกของตระกูลนั้นกำลังโดนคนโลภนั้นยึดไป ทั้งสองคนจึงต้องกลับมากู้วงศ์ตระกูลที่ครั้งหนึ่งเคยขับไล่พวกเขา เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามชมในละคร สองทระนง ห้ามพลาชม ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง 7HD

เรื่องย่อ สองทระนง EP.26

สองทระนง EP.26 : เล้งนั้นมาขอโทษเพชรเรื่องที่ต้องทำให้ลำบากอีก เพราะว่าสิ่งที่พุดกรองทำไปก็เพราะเพื่อจะบีบให้ออก ทางด้านซ้งเข้ามาได้ยินพอดี ทางด้านหงส์ ร้องเสียงหลง เพราะว่าเห็นคนแอบมองตอนที่เธอนั้นกำลังจะลองเสื้อผ้า เลยวิ่งตามออกไปก็เห็นเป็นโฮ่ว ทางด้านอาม่าที่ตามมาเมื่อรู้เรื่องก็ต่อว่าโฮ่วเช่นกัน

นักแสดง สองทระนง : เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป และ มะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ ร่วมด้วยสองนักแสดงหน้าใหม่ มันนี่ กิจจำนง จำนงกิจ

Video สองทระนง EP.26 ย้อนหลัง

ช่วงที่ 2/4

ช่วงที่ 3/4

ช่วงที่ 4/4