ลออจันทร์

ลออจันทร์ EP.13 ย้อนหลัง 5 เมษายน 2567 ตอนที่ 13

ดูละคร ลออจันทร์ EP.13 ย้อนหลัง 5 เมษายน 2567 ตอนที่ 13 (ดวงใจเทวพรหม) ล่าสุด แสดงนำโดย กลัฟ คณาวุฒิ และ จีน่า ญีนา ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ ลออจันทร์

เรื่องราวเริ่มต้นจาก ลออจันทร์ ลูกสาวคนเดียวของ วีระวงศ์ เธอนั้นได้เรียนจบจากฝรั่งเศส ทางด้านอักษรศาสตร์ และได้กลับมาที่กรุงเทพ ประเทศไทย เมื่อได้ข่าวว่า เจ้าชายศตรัศมี แห่งเวียงพูคำ จะนำสมบัติล้ำค่าคือ “สร้อยอัจนาจักระ” หรือ The Third Eye Sapphire มาจัดแสดงที่ห้าง เจทีเซ็นเตอร์ เธอเลยได้แผงตัวมาสมัครงานเป็น เลขานุการของ หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ ซึ่งเป็นลูกชายของ หม่อมราชวงศ์รัชชานนท์และสร้อยฟ้า ที่มีตำแหน่งเป็น เจ้าของห้าง ที่จะมีการจัดแสดง และเธอนั้นได้พยายามใกล้ชิดเพราะหวังจะชิงสร้อยเส้นนั้นมา โดยมีซัน เพื่อสนิทของเธอนั้นช่วยเหลืออยู่

และแผนของเธอก็ได้ผลเพราะว่าภูธเนศนั้นหลงรักเธอและไว้ใจเธอก่อนจะจับได้ว่าเธอนั้นหลอกเขา ลออจันทร์ เลยสารภาพว่าเธอนั้นต้องการไพลินที่ประดับบนสร้อยอัจนาจักระ เพราะจะเอาไปถวายคืน องค์ตรีเนตร พญานาคราชปูนปั้นซึ่งประดิษฐานอยู่ ณ ที่อันเร้นลับ และต้องการพิสูจน์ว่าต้นตระกูลของเธอนั้นไม่ได้ครอบครองไพลินและไม่ใช่กลุ่มกบฏ และไม่ใช่การพิสูจน์ความจงรักภักดีอย่างเดียว เธอยังพบความจริงบางอย่างที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะจริงๆแล้วเธอเป็นส่วนหนึ่งของ เทวพรม

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามชมในละคร ลออจันทร์ ห้ามพลาดชม ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ช่อง 3HD ห้ามพลาดชม และแฟนๆที่พลาดชมสามารถดูย้อนหลังได้ทางอินเทอร์เน็ต

Video ลออจันทร์ EP.13 (ดวงใจเทวพรหม)