สงครามสมรส

สงครามสมรส EP.5 ย้อนหลัง 1 เม.ย. 2567 ล่าสุด

สงครามสมรส EP.5 วันที่ 1 เมษายน 2567 ตอนที่ 5 ย้อนหลัง ล่าสุด บัวบงกช ตกใจอย่างหนัก หลังจากที่ได้รับหมายศาล เกี่ยวกับเรื่องฟ้องหย่า

เรื่องย่อสงครามสมรส ละครช่องONE31

พบกับ คดีฟ้องชู้ ปี 2024 เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรี สงครามสมรส เรื่องราวของ บัวบงกช สาวบ้างาน ได้ยอมเปลี่ยนตัวเองมาเป็นแม่บ้านให้กับ ปรเมศวร์ สามีของเธอที่มีอนาคตไกล เพื่อที่เธอนั้นจะได้มีเวลาในการดูแลลูกชายอย่าง น้อง ปณต ซึ่งเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของเธอที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง มองผ่านๆก็คิดว่าครอบครัวเธอนั้นมีพร้อมทุกอย่าง แต่แล้วเรื่องราวก็เปลี่ยนไป เพราะเมื่อ สามีของเธอนั้น ได้ไปแต่งงานซ้อนกับ อรนลิน ซึ่งเป็นลูกสาวอยู่ของมีอิทธิพล และจะเข้ามายึดบ้านที่เธออยู่กับลูกไป งานนี้เธอเลยต้องออกมาสู้เพื่อศักดิ์ศรี ความถูกต้อง และสำคัญที่สุดก็คือลูก เธอเลยให้ ภาวินท์ ทนายหนุ่มฝีมือดี เข้ามาช่วยเหลือเธอใน สงครามสมรส ครั้งนี้ คดีฟ้องชู้ ไม่จบง่ายๆ บานปลายไปสู่การฟ้องในทุกรูปแบบที่จะเกิดขึ้นในครอบครัว มาดูกันว่า บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดนี้จะเป็นยังไงห้ามพลาดชม

ติดตามชม สงครามสมรส ออกอากาศทางช่อง วัน31 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 นาฬิกา และ ติดตามชม คลิปย้อนหลัง เต็มเรื่อง ทุกตอน ได้ทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องย่อ สงครามสมรส EP.5

บัวบงกช ตกใจอย่างหนัก หลังจากที่ได้รับหมายศาล เกี่ยวกับเรื่องฟ้องหย่า สงครามสมรส EP.5 ในตอนนี้ หลังจากที่บัวบงกช นั้นได้ชนะคดี ฟ้องชู้ ที่ฟ้องอรนลิน ได้สำเร็จแล้ว เธอนั้นก็ต้องช็อคกับปัญหาใหญ่ที่ตามมาหลังจากนั้น เมื่อ ปรเมศวร์ สามีตัวแสบของเธอนั้นได้สงหมายศาลในการฟ้องหย่ามาให้ บัวบงกช ถึงหน้าบ้าน งานนี้เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป มาติดตามชมกัน

นักแสดง สงครามสมรส : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบทเป็น บัวบงกช/บัว, ชาคริต แย้มนาม รับบทเป็น ปรเมศวร์/เมศ แล ภรภัทร ศรีขจรเดชา รับบทเป็น ทนายหนุ่ม ภาวินท์/วิน

กำกับการแสดงโดย : สันต์ ศรีแก้วหล่อ
แนว : ดราม่า, ครอบครัว, โรแมนติก

Video สงครามสมรส EP.5 ย้อนหลัง